Tháng 04, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 13:00 PM (GMT+7)

Phan Thanh Bình vẫn vui vẻ sau ly hôn

Nam cầu thủ vẫn chuyên tâm vào công việc, mặc lùm xùm vợ cũ bị tố "ngoại tình" trước ly hôn.

Cầu thủ Phan Thanh Bình và Thảo Trang đã chính thức "đường ai nấy đi". Thông tin này được người trong cuộc là Thảo Trang xác nhận, còn Phan Thanh Bình chưa một lần nào lên tiếng kể từ sau thông tin ly hôn.

Gần đây, có nhiều thông tin lùm xùm về chuyện tan vỡ của cặp đôi này. Thậm chí, Thảo Trang còn bị cư dân mạng tố là yêu người đàn ông khác trước khi ly dị chồng. Nữ diễn viên đang bị những tin đồn bủa vây.

Phan Thanh Bình vẫn vui vẻ sau ly hôn - 1

Phan Thanh Bình vừa ly dị vợ nhưng không hề tỏ ra chán nản, mệt mỏi.

Trong khi đó, nam cầu thủ Phan Thanh Bình vẫn tập trung vào công việc. Anh dường như dửng dưng trước mọi ồn ào về vợ cũ. Đặc biệt, gần đây cầu thủ họ Phan chuyên tâm với vị trí huấn luyện viên của đội bóng nhí trong chương trình Cầu Thủ Nhí 2015. 

Phan Thanh Bình vẫn vui vẻ sau ly hôn - 2

Ê-kíp chương trình Cầu Thủ Nhí tiết lộ nam cầu thủ vẫn vui vẻ, hay đùa giỡn với mọi người.

Liên hệ với chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, ê-kíp cho biết, hiện tại họ đã quay hình xong và đã đóng máy. Nhưng trong suốt quá trình diễn ra show, Phan Thanh Bình không có dấu hiệu khác lạ, anh vẫn rất vui vẻ và quan tâm các cháu trong đội tuyển. 

Trong khoảng thời gian tham gia chương trình, Phan Thanh Bình tỏ ra một mực yêu thương trẻ nhỏ. Vì đã có con nên tình cảm anh dành cho các bé là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, Phan Thanh Bình luôn cười nói vui vẻ và thể hiện khiếu hài hước, hay đùa giỡn với mọi người trong êkip. 

Phan Thanh Bình vẫn vui vẻ sau ly hôn - 3

Phan Thanh Bình chuyên tâm vào công việc và hoàn toàn im lặng trước mọi thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Mọi người trong đoàn đều khá bất ngờ trước những thông tin báo chí đưa ra gần đây. Nhưng với sự im lặng của nam cầu thủ, đồng thời sự khẳng định chắc nịch của vợ cũ, mọi người đều ngầm hiểu, việc Phan Thanh Bình - Thảo Trang gương vỡ lại lành là hoàn toàn khó xảy ra.

L.C

Tin đọc nhiều

5 kiểu áo lót mọi phụ nữ cần phải có Dưới đây là 5 kiểu áo nịt ngực mà mọi phụ nữ nên và cần có...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...