Tháng 07, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 16:02 PM (GMT+7)

Bình Minh khóa máy ngay sau khi loạt ảnh ôm ấp Trương Quỳnh Anh được công bố

Dân mạng đang xôn xao trước loạt ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thân mật bị lộ ra ngoài.

Sau loạt hình ảnh thân thiết quá mức quy định giữa diễn viên Bình Minh và ca sĩ Trương Quỳnh Anh được đăng tải, phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với nam diễn viên nổi tiếng nhưng chưa nhận được bất kỳ câu trả lời nào. Bình Minh đã khóa máy. Hiện tại, số điện thoại của cả Tim và Trương Quỳnh Anh cũng không liên lạc được. 

Bình Minh khóa máy ngay sau khi loạt ảnh ôm ấp Trương Quỳnh Anh được công bố - 1

Bức ảnh gây sốc của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. 

Vào khoảng thời gian trước đó, tại liên hoan phim diễn ra tại Đà Nẵng, cũng đã có tin đồn Bình Minh và Tim xảy ra ẩu đả. Nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn 2 nam nghệ sĩ đánh nhau vì ghen tuông chuyện tình cảm. Theo nhiều nhân chứng cho biết, Trương Quỳnh Anh cũng có mặt ở đó nhưng không có động thái can ngăn. Mọi mối quan tâm bỗng đổ về vợ của Bình Minh. Nhưng ngoài mong đợi, bà xã của Bình Minh có vẻ khá "dửng dưng" trước những tin đồn bị đánh ghen và vụ ẩu đả của chồng.

Bình Minh khóa máy ngay sau khi loạt ảnh ôm ấp Trương Quỳnh Anh được công bố - 2

Hình ảnh được cho là Tim dáo dác tìm Bình Minh trước khi xảy ra vụ ẩu đả được khán giả ghi lại.

Diễn viên Bình Minh và Anh Thơ đã có hơn 9 năm hạnh phúc bên nhau. Vợ Bình Minh - Anh Thơ đã từng tâm sự: "9 năm, một chặng đường không dài không ngắn, nhưng cũng đủ mặn ngọt chua cay trộn lẫn nhau trong các cung bậc cảm xúc của hỉ nộ ái ố. Còn là vợ chồng ngày nào sẽ còn trọn đạo với nhau ngày ấy. Ai đã trải qua hôn nhân mới hiểu hôn nhân không phải lúc nào cũng khoác lên người chiếc áo màu hồng, có lúc xám xịt, nhưng cùng nhau cố gắng, không chỉ vì 2 nhân vật chính trong tiểu thuyết ngôn tình của những ngày mới yêu nữa, mà còn lôi kéo thêm 2 nhân vật hơn cả chính chỉ mới xuất hiện ở những tập sau".

Nhiều năm trước, Bình Minh cũng đã từng vướng vào scandal tình ái với ca sĩ Thanh Thảo. Đứng trước nhiều ồn ào của chồng, Anh Thơ hoàn toàn im lặng để giữ cho tổ ấm luôn bình yên.

Bình Minh khóa máy ngay sau khi loạt ảnh ôm ấp Trương Quỳnh Anh được công bố - 3

Bình Minh và Anh Thơ hạnh phúc với tổ ấm.

Winnie

Tin đọc nhiều

Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Ngôi sao 24/7: Câu chuyện về khối u trên lưng "Nữ vương Nữ Nhi Quốc" và cái kết đắng Ngoài ra là tin Công nương Kate đẹp xuất thần trong lễ rửa...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...