Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 10:50 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân khoe ảnh siêu âm sau khi bị tố "bầu giả"

Nữ diễn viên khá bình tĩnh trước thông tin bị tố mang bầu giả và ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, Phi Thanh Vân bỗng gặp phải nhiều luồng thông tin cho rằng cô đang mang "bầu giả". Sau nhiều lần hỏng thai, việc cô bất ngờ có bầu khiến không ít người "bán tín bán nghi". Trước đó, diễn viên phim Cô gái xấu xí cho biết sức khỏe cô khá tốt, tăng cân đều đặn, đồng thời vẫn tích cực tham gia các sự kiện giải trí. 

Phi Thanh Vân khoe ảnh siêu âm sau khi bị tố "bầu giả" - 1

Vợ chồng Phi Thanh Vân.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô tỏ ra khá bình tĩnh. Người đẹp không quan tâm lắm tới các tin đồn trên mạng xã hội. Ông xã nữ diễn viên cũng vui vẻ chia sẻ hình ảnh phiếu siêu âm ngày 9/9 vừa qua với bạn bè. Chồng Phi Thanh Vân tâm sự: "Hôm nay bé được 13 tuần, còn 1 tuần nữa là biết trai hay gái. Trai gái gì cũng được, đẹp giống ba là vui rồi, haha".

Phi Thanh Vân khoe ảnh siêu âm sau khi bị tố "bầu giả" - 2

Nữ diễn viên khoe kết quả siêu âm xóa tan mọi nghi ngờ.

Hiện tại Phi Thanh Vân đang có bầu được hơn 3 tháng. Sức khỏe của cô khá tốt, vẫn đi lại và làm việc bình thường, khám thai định kỳ. Cô cho biết mọi việc ăn uống, đi lại của mình đều hỏi qua ý kiến tư vấn của bác sĩ. 

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...