Tháng 05, 2019
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 07:59 AM (GMT+7)

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn

Nữ diễn viên, người mẫu cho biết, cô chuẩn bị sang Mỹ để tiện cho công việc.

Trong một sự kiện vừa qua, Quách An An sánh vai người anh thân thiết - Hoàng Hải đi tham dự. Khi được hỏi về kế hoạch công việc sắp tới, người đẹp cho biết, cô chuẩn bị đầu tư kinh doanh vào thị trường Mỹ, chính vì vậy thời gian qua cô ít tham gia nghệ thuật và cũng chỉ lựa chọn sự kiện để xuất hiện.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 1

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 2

Trong bộ trang phục của NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Quách An An, giúp cô nổi bật trong sự kiện

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 3

Trong số những NTK Quách An An từng hợp tác, cô cho biết Hoàng Hải là người hiểu đựoc vóc dáng cũng nhu gu thẩm mỹ thời trang của cô nhất.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 4

Chính vì vậy, hầu hết những bộ đầm dự sự kiện hoặc biểu diễn, Quách An An đều "Phó mặc" tin tưởng tuyệt đối vào NTK tài ba này.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 5

Gần đây, mỹ nhân họ Quách khá im hơi lặng tiếng bởi lịch di chuyển của cô giữa Mỹ và Việt Nam luôn dầy đặc. Cô đang có một số dự án về kinh doanh đầu tư vào thị trường Mỹ và hy vọng sẽ mở ra một con đường mới cho An An.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 6

Trong showbiz Quách An An nổi tiếng là mỹ nhân biết kinh doanh và tạo dựng đựoc sự nghiệp kinh doanh riêng bằng tài năng của mình.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 7

Cô cho biết, âm nhạc và phim ảnh đã ăn sâu vào máu, nó là đam mê và tình yêu cháy bỏng, chính vì vậy Quách An An sẽ vẫn hoạt động kinh doanh liên quan đến nghệ thuật, cô sẽ là người đứng sau.

Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn - 8

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...