Tháng 10, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 14:46 PM (GMT+7)

Quản lý xác nhận mỹ nam Vườn sao băng đánh bạn gái

Thông tin bạn gái tố cáo Kim Hyun Joong hành hung đang khiến dư luận dậy sóng.

Theo thông tin mới đây nhất từ KeyEast Entertainment, công ty quản lý của Kim Hyun Joong, nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám này thực sự có quan hệ với cô gái đã tố cáo anh với cảnh sát. Tuy nhiên, quản lý của Kim Hyun Joong cũng có lời lý giải chính thức với giới truyền thông về vấn đề này.

Quản lý xác nhận mỹ nam Vườn sao băng đánh bạn gái - 1
Quản lý xác nhận Kim Hyun Joong xô xát với bạn gái.

Được biết, Kim Hyun Joong và cô gái thực chất đã quen biết nhau được 2 năm nay từ năm 2012. Nhưng, họ mới chỉ hẹn hò cách đây vài tháng. Trong giai đoạn đang tìm hiểu nhau, Kim Hyun Joong và cô gái có một số lần cãi vã và có dẫn đễn xô xát nhẹ. "Những thông tin mà cô ấy đưa ra về những chấn thương nặng và bị đánh đập liên tục là hoàn toàn sai sự thật", quản lý của nam diễn viên cho biết.

Quản lý xác nhận mỹ nam Vườn sao băng đánh bạn gái - 2
Kim Hyun Joong chịu ảnh hưởng không nhiều từ vụ bị bạn gái tố cáo.

KeyEast Entertainment cũng tiết lộ thêm: "Va chạm giữa họ chỉ xảy ra một lần duy nhất. Chấn thương xương sườn mà cô ấy tiết lộ thực chất không phải vì vụ xô xát vừa rồi. Đó là vết tích xảy ra khi cả hai chơi đùa cùng nhau trước đó khá lâu. Chúng tôi khá buồn khi những cáo buộc từ phía cô gái đã khiến cho giới truyền thông viết những bài báo công kích về phía Kim Hyun Joong làm cho sự việc bị phóng đại lên như vậy".

Theo nhiều nguồn tin, Kim Hyun Joong vẫn tiếp tục lịch trình dự kiến của mình. Anh cũng sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để làm rõ vụ việc. Khán giả và các fan đang chờ đợi những thông tin mới nhất về vụ hành hung của Kim Hyun Joong và bạn gái.

Quản lý xác nhận mỹ nam Vườn sao băng đánh bạn gái - 3
Hình ảnh đẹp lung linh của Kim Hyun Joong trong Vườn sao băng.

Tuy nhiên, vụ việc lần này khiến danh tính của nam ca sĩ kiêm diễn viên trẻ này bị ảnh hưởng không nhỏ. Được biết, các nhà tổ chức sự kiện, đầu tư nước ngoài đều ra quyết định tạm ngừng những sự kiện có liên quan tới Kim Hyun Joong để chờ đợi kết luận của cảnh sát.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục

Bài mục