Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 24/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh

1 năm trước, "ông bầu" Quang Huy một mực phủ nhận chuyện ly hôn với Phạm Quỳnh Anh. Nhưng đó cũng là lúc cả hai đã sống ly thân.

Sáng ngày 22/10, đạo diễn Quang Huy chính thức công khai chuyện mình và vợ là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên toà án và đang chờ thụ lý. 

Sau khi ly hôn, con gái lớn của cặp đôi sẽ sống cùng bố, con gái nhỏ sống cùng mẹ. Được biết, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có 1 năm sống ly thân trước khi đi tới quyết định chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh - 1

Đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia tay sau cuộc tình kéo dài 16 năm.

Mới đây, một đoạn trạng thái "ông bầu" Quang Huy chia sẻ từ 1 năm về trước lại thu hút sự chú ý của khán giả. Bức "tâm thư" dài ngầm phủ nhận tin đồn gia đình mình đang gặp "sóng gió" hoá ra được viết vào thời điểm Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã sống ly thân. 

"Mình có một nguyên tắc gần 20 năm nay vẫn giữ: nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường. Và không phản ứng tiêu cực với scandal hay khủng hoảng truyền thông.

Hôm qua đang lơn tơn ở Hồ Tràm nghe phone thằng bạn gọi hỏi "Huy có giấu gì em không Huy, có tin đồn nhà anh li dị kìa Huy". Tưởng nó hỏi chơi rồi thôi, cả ngày ngoài ruộng làm đồng san lấp này kia, tối về thấy một cơn bão nhẹ.

Sáng sớm đưa con đi học về thấy tin nhắn này của bà nội, của má Hiền cô giáo cấp 2, của bà chị Cảnh học trò Già Làng lớp trên. Mặc dù mình không thích ồn ào và phơi thông tin cuộc sống cá nhân lên mặt báo hằng ngày, nhưng mình rất ý thức công việc mình đang làm, môi trường mình đang làm việc, một người của công chúng thì sẽ phải chấp nhận việc được/bị truyền thông/khán giả "quan tâm" là một phần tất yếu.

Bằng tất cả sự tôn trọng luật chơi và tinh thần fairplay, mình đã thỏa hiệp với những điều vẫn tồn tại hằng ngày trong môi trường này.

Trên trang cá nhân của mình, mình cũng không ngại show cuộc sống thường ngày của mình vì thực ra mình không hot, cuộc sống cũng rất bình thường, bạn bè cũng rất bình thường, ai đặc biệt thì mình tôn trọng họ không post lên, mình chỉ có nguyên tắc là không đụng chạm đồng nghiệp và thị phi, hoặc những vấn đề của ngành mà mình thấy bản thân có trách nhiệm đóng góp mình mới lên tiếng", đạo diễn Quang Huy viết. 

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh - 2

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh - 3

Sau 10 năm yêu và 6 năm đám cưới, cuộc hôn nhân của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vẫn không có cái kết tốt đẹp.

Chính tại thời điểm tin đồn ly hôn đang lan truyền trên mạng xã hội, Phạm Quỳnh Anh cũng khéo léo chia sẻ hình ảnh con gái và ông xã trên trang cá nhân. Cô còn hy vọng khán giả đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Thế nhưng dường như đến cuối cùng, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn không thể níu giữ được hạnh phúc mà cả hai đã có. 

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh - 4

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nhắc đến chuyện hôn nhân. 

Quang Huy từng ca ngợi cuộc hôn nhân của mình vào thời điểm đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh - 5

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng cặp đôi cũng chính thức khẳng định họ đã "đường ai nấy đi". 

Cỏ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục