Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 13:29 PM (GMT+7)

Quang Lê chi hơn 300 triệu tiền phẫu thuật cho "chàng trai kẹo kéo"

Dù vậy, anh khẳng định sẽ không ký hợp đồng cùng Trọng Nghĩa.

Chiều ngày hôm qua (5/7), Trọng Nghĩa (hay được biết đến với cái tên "Đan Nguyên đường phố") đã âm thầm thực hiện xong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt... ở một bệnh viện tại TP. HCM. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật do ca sĩ Quang Lê tài trợ và số tiền lên đến 322 triệu đồng. 

Quang Lê chi hơn 300 triệu tiền phẫu thuật cho "chàng trai kẹo kéo" - 1

Quang Lê quyết định chi trả toàn bộ tiền phẫu thuật cho "Đan Nguyên đường phố".

Quang Lê chi hơn 300 triệu tiền phẫu thuật cho "chàng trai kẹo kéo" - 2

Chiều ngày hôm qua, Trọng Nghĩa đã nhập viện để thực hiện phẫu thuật.

Quang Lê chi hơn 300 triệu tiền phẫu thuật cho "chàng trai kẹo kéo" - 3

Trọng Nghĩa trải qua các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt...

Trước đó, một số thông tin đồn Quang Lê sẽ đưa Trọng Nghĩa sang Thái Lan để thực hiện việc "tút tát" nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn mời được bác sĩ Hàn Quốc về nước, ca mổ chỉnh sửa nhan sắc cho Trọng Nghĩa được thực hiện ở trong nước và diễn ra sớm hơn so với dự kiến. 

Dù đứng ra tài trợ kinh phí cho "Đan Nguyên đường phố" nhưng Quang Lê khẳng định anh sẽ không ký hợp đồng bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng. Với quyết định này, Quang Lê bị thiệt thòi rất nhiều. 

Anh nói: "Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi cũng khá thân thiết. Anh Hưng mỗi lần sang Mỹ cũng hay ghé nhà Quang Lê chơi, tôi còn nhớ anh đã lịch thiệp lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn thế nào rồi những lần hai anh em nói chuyện với nhau, khi Quang Lê mới về nước còn bỡ ngỡ. Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng nói chưa từng nói chuyện với Quang Lê, phủ nhận mối quan hệ với tôi làm tôi rất buồn". 

Công khai việc không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa vì Quang Lê muốn cho những bầu show khác biết để ai có nhã ý hợp tác với "Đan Nguyên đường phố" sẽ sớm tìm đến em giúp đỡ và hợp tác. Anh cũng khẳng định tuy không ký hợp đồng nhưng vẫn hỗ trợ khi Trọng Nghĩa cần. 

Hiện tại, Quang Lê đang bận rộn ghi hình cho CD Thúy Nga mới ở Mỹ. Sau ca phẫu thuật, Trọng Nghĩa đã xuất viện về nhà mới (TP.HCM) để nghỉ ngơi. 

Kỳ Dao

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...