Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 17/09/2013 10:49 AM (GMT+7)

Quang Lê gửi lời cám ơn khán giả sau tai nạn

Quang Lê đã up những bức ảnh mới nhất anh chụp sau tai nạn.

Quang Lê đã xuất hiện trong chương trình biểu diễn tại California sau tai nạn kinh hoàng hôm 13/9 vừa qua.

Tai nạn khiến cho Quang Lê bị thương nhẹ còn ca sỹ Lam Anh phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến thời điểm này, Lam Anh đã tỉnh lại nhưng các bác sỹ vẫn chưa đưa ra một kết luận cụ thể về tình trạng của cô.

Quang Lê gửi lời cám ơn khán giả sau tai nạn - 1
Quang Lê gửi lời cám ơn đến khán giả sau tai nạn kinh hoàng.

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), trên trang facebook cá nhân của mình, ca sỹ Quang Lê đã up những bức ảnh mới nhất anh chụp sau tai nạn. Anh cũng thông báo tình trạng sức khỏe của ca sỹ Lam Anh và không quên gửi lời cám ơn đến khán giả xa gần đã quan tâm, thăm hỏi anh sau tai nạn.

Quang Lê tâm sự: “Quang Lê mến chào cả nhà, hôm nay Lê đỡ nhiều lắm rồi, nhưng cơ thể vẫn còn đau nhức nhiều chỗ lắm. Tạm thời chưa dám lái xe vì nỗi ám ảnh vẫn còn đó. Lam Anh đã khá hơn, nhưng các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận nào cả, ngày mai các bác sĩ sẽ xét nghiệm phổi vì trong phổi có máu bầm, sau đó sẽ có câu trả lời cụ thể hơn.

Quang Lê gửi lời cám ơn khán giả sau tai nạn - 2
Quang Lê cho biết, Lam Anh đã tỉnh nhưng bác sỹ vẫn chưa đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng của chị.

Đây là hình Quang Lê chụp mới nhất sau tai nạn, chụp chiều nay trong chương trình Vstar tại quận cam California, Lê up lên để cả nhà xem. Nhìn Lê có bơ phờ lắm không cả nhà? Lê và Lam Anh xin cám ơn sự quan tâm thương mến của quý bà con bạn hữu xa gần, truyền thông báo giới, các anh chị nghệ sĩ, đặc biệt quý khán giả và các bạn trong ngôi nhà hạnh phúc này.”

Chia sẻ của Quang Lê đã nhận được hơn 12 nghìn lượt like và hơn 1 nghìn lời bình luận thăm hỏi sức khỏe của hai nghệ sỹ sau tai nạn.

Quang Lê gửi lời cám ơn khán giả sau tai nạn - 3

Quang Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Chàng trai có giọng hát không khác gì con gái khiến HLV há hốc kinh ngạc Sự xuất hiện của chàng trai phi giới tính Tùng Anh trong tập...
Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Sooyoung lên tiếng xác nhận SNSD sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 Các fan thích thú trước lời xác nhận từ phía Sooyoung.