Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/10/2015 23:13 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đã cảm ơn những chia sẻ thật lòng của Quỳnh Chi.

Vài ngày qua, thông tin Midu đã từ hôn với chồng sắp cưới Phan Thành thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Người trong cuộc hiện tại chưa ai lên tiếng, nhưng lượng tìm kiếm cái tên Midu đang nằm trong Top dẫn đầu. Được biết, Midu quyết định không gặp mặt bạn trai thiếu gia vì biết anh đang có quan hệ với một hot girl 17 tuổi. 

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm - 1

Midu và bạn trai trong lễ đính hôn.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, thì hiện tại Midu chỉ muốn mọi chuyện dừng lại. Cô không muốn gặp mặt Phan Thành và chỉ muốn bình yên suy nghĩ về mọi thứ đã qua. Hàng ngày cô vẫn đi tập thể dục tại một trung tâm ở quận 4, nhưng 2 ngày qua do có nhiều báo chí săn đón ở ngay trước nhà nên cô không ra ngoài. Midu cũng tắt điện thoại và không muốn chia sẻ với truyền thông bất cứ điều gì. 

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm - 2

Mới đây, MC Quỳnh Chi là một đồng nghiệp khá thân thiết với Midu đã chia sẻ những suy nghĩ của mình lên trang cá nhân. Cô tâm sự: "Một vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình. Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ 1 người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người hiểu và trân trọng họ.

Và từ đó người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời! Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho những điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu và nâng niu!".

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm - 3

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm.

Dù không nói rằng dòng trạng thái này dành cho Midu, nhưng bạn bè của cặp đôi đều hiểu rõ nó dành cho nữ diễn viên Cô nàng tóc rối. Midu cũng nhanh chóng vào cảm ơn và chúc Quỳnh Chi hạnh phúc. Cô nói: "Cảm ơn em. Em cũng sẽ bình yên và hạnh phúc nhé"

Không chỉ có Quỳnh Chi mà cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng đã có những lời khuyên nhủ "đàn em" trên trang cá nhân trước tin đồn chồng sắp cưới ngoại tình. Cô viết: "Midu còn quá trẻ để có kinh nghiệm xử lý và vượt qua cú sốc này. Theo chị, em nên đi đâu đó thật xa trong vài tháng, tắt hết điện thoại, trải lòng với những người lớn tuổi để họ cho em lời khuyên đúng đắn. Khi em thấy tâm hồn mình bình yên thì lúc ấy em hãy quyết định sẽ làm gì em nhé. Cứ thuận theo trái tim mách bảo mà làm. Dù quyết định có như thế nào đi nữa cũng sẽ giúp em mạnh mẽ và trưởng thành. Đừng quyết định gì hết trong lúc này nhé em".

Quỳnh Chi động viên Midu giữa ồn ào tình cảm - 4

Dương Yến Ngọc cũng dành nhiều lời khuyên nhủ cho Midu.

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...