Tháng 12, 2016
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 11:11 AM (GMT+7)

Rộ nghi án Từ Hy Viên giả vờ có thai

Từ Hy Viên muốn đánh lạc hướng sự chú ý scandal của nhà chồng Từ Hy Đệ.

Tin đồn về chuyện có bầu giả của Từ Hy Viên xuất phát từ bức hình mà cánh paparazzi chụp được Uông Tiểu Phi, chồng cô hẹn hò với người con gái lạ mặt bên ngoài trong khi Đại S được cho là đang dưỡng thai tại Đài Loan. Mặc dù quản lý của nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết đây chỉ là cuộc gặp gỡ đơn thuần giữa những người bạn nhưng thông tin này vẫn khiến dư luận xôn xao. Mẹ của Từ Hy Viên cũng khẳng định thông tin này khi trả lời phỏng vấn.

Rộ nghi án Từ Hy Viên giả vờ có thai - 1
Bức hình Uông Tiểu Phi đi ăn cùng người phụ  nữ lạ mặt.

Tuy nhiên, mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Uông Tiểu Phi từng nói: "Tôi cảm thấy thực sự buồn khi nhắc đến chuyện tôi là người đàn ông không có con". Chính tuyên bố này khiến dư luận cho rằng có thể vì muốn đánh lạc hướng sự chú ý của giới truyền thông và khán giả về scandal nhà chồng của em gái nên Từ Hy Viên đã tuyên bố có thai.

Rộ nghi án Từ Hy Viên giả vờ có thai - 2
Scandal của nhà chồng Từ Hy Đệ gây xôn xao dư luận.

Trên thực tế, Từ Hy Viên là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hiếm khi chia sẻ nhiều về gia đình đặc biệt là từ sau khi kết hôn. Tuyên bố có bầu hồi tháng 10 vừa rồi của Đại S khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt, thời điểm đó, chuyện bố chồng và chồng của Từ Hy Đệ giạn lận trong kinh doanh đang ở thời điểm nóng.

Rộ nghi án Từ Hy Viên giả vờ có thai - 3
Từ Hy Đệ và Từ Hy Viên là hai chị em thân thiết.

Hiện tại, cả Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đều chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này. Từ Hy Viên được cho là vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ở nhà mẹ đẻ ở Đài Loan. Uông Tiểu Phi cũng giữ im lặng sau bức hình anh đi ăn tối cùng người phụ nữ lạ mặt.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Phạm Hương, Hà Thu bí mật tổ chức sinh nhật cho “bà ngoại” Ngọc Giàu NSND Ngọc Giàu đã có một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp bên...
Thú chơi "vòng tròn lửa" thu hút giới trẻ Thú chơi "vòng tròn lửa" rất kén người chơi vì giá thành của...
Ít ai ngờ đây là dinh cơ hàng nghìn mét, 'thẳng cánh cò bay' của 3 danh hài đất Bắc Giang Còi khiến nhiều người bất ngờ khi "bỏ phố về quê" và "tậu"...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...