Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 15:29 PM (GMT+7)

Rộ tin Angela Baby có bầu với Huỳnh Hiểu Minh

Nữ diễn viên xinh đẹp đã bỏ vai diễn mới để không ảnh hưởng đến thai nhi.

Theo thông tin mới đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sắp sửa chào đón một thiên thần nhỏ bởi hiện tại người đẹp nổi tiếng đang có bầu được 2 tháng. Được biết, tin đồn Angela Baby có bầu bắt đầu rộ lên sau khi cô từ chối tham gia bộ phim Kiếm của Tam thiếu gia và nhường vai diễn này cho Giang Nhất Yến. Hơn thế, theo tiết lộ của một nhân viên trong đoàn làm phim chuyện bầu bí của Angela Baby là thật.

Rộ tin Angela Baby có bầu với Huỳnh Hiểu Minh - 1
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị có em bé?

Nữ diễn viên xinh đẹp quyết định tạm ngưng đóng phim để đảm bảo cho em bé được phát triển tốt nhất. Mặc dù khá tiếc nuối với vai diễn mới nhưng bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh vẫn quyết định không tham gia bộ phim.

Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay quốc tế, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cùng bạn gái và bố mẹ khi vừa rời sân bay. Vẻ mặt của Angela Baby lộ vẻ xanh xao và mệt mỏi càng khiến cho nghi vấn cô có bầu thêm phần xác thực. Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh liên tục có những cử chỉ ân cần chăm sóc bạn gái.

Rộ tin Angela Baby có bầu với Huỳnh Hiểu Minh - 2
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

Một nguồn tin tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Nam tài tử nổi tiếng cũng đã chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái trong chuyến du lịch Macau vừa rồi. Hiện tại, mối quan hệ của Angela Baby và gia đình nhà Huỳnh Hiểu Minh rất tốt đẹp đặc biệt là với mẹ chồng tương lai.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...