Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 19/11/2013 15:11 PM (GMT+7)

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi

Sau bộ phim Một đêm hoan lạc, rộ tin đồn Lý Trị Đình và Băng Phạm đang hẹn hò.

Kể từ sau thành công của Một đêm hoan lạc, cái tên Lý Trị Đình bắt đầu được khán giả chú ý tới mặc dù trước đó anh từng là một ca sĩ kiêm diễn viên trẻ đầy triển vọng màn ảnh. Đặc biệt, từ khóa Lý Trị Đình còn được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây khi chàng mỹ nam điển trai này luôn xuất hiện bên cạnh nàng Hoa đán Phạm Băng Băng. Dù Một đêm hoan lạc đã kết thúc nhưng nhiều người nghi ngờ rằng mối quan hệ tình cảm của Băng Phạm và Lý Trị Đình mới chỉ bắt đầu.

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 1
Phạm Băng Băng tại sân bay.

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 2
Cô cùng quản lý đi vào sân bay trước.

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 3
Lý Trị Định đi vào ngay sau đó ít lâu.

Mới đây, cánh phóng viên lại chụp được hình ảnh Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng ở sân bay. Trong khi người đẹp nổi tiếng kéo hành lý đi vào sân bay trước thì ít phút sau bóng dáng Lý Trị Đình xuất hiện. Cánh paparazzi còn chụp được hình ảnh quản lý của Lý Trị Định chạy theo và nói chuyện với Phạm Băng Băng.

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 4

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 5

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 6
Lý Trị Đình đang được săn đón trong thời gian gần đây.

Sự việc này khiến không ít người nghi ngờ về chuyện tình cảm "phim giả tình thật" của cặp chị em nổi tiếng này. Trên thực tế, Phạm Băng Băng hơn Lý Trị Đình 6 tuổi. Cô có không ít những cuộc tình đình đám và những tin đồn cặp kè với các đại gia. Mới đây nhất, cánh báo chí Trung Quốc còn đăng tin Phạm Băng Băng đang hẹn hò với quản lý của cô - Mục Hiểu Quang. Thậm chí ông còn tặng cho người đẹp chiếc nhẫn kim cương sáng giá. Bình thản trước mọi tin đồn, Phạm Băng Băng chỉ giữ im lặng mặc dù tên cô luôn xuất hiện trên đầu trang nhất các mặt báo.

Rộ tin Băng Phạm hẹn hò bạn diễn kém tuổi - 7
Cảnh hạnh phúc của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình trong Một đêm hoan lạc.

Lý Trị Đình hiện tại đang là một trong những mỹ nam hot nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nổi tiếng. Vừa rồi, Lý Trị Đình đóng cặp cùng Phạm Băng Băng trong phim Một đêm hoan lạc. Bộ phim được đánh giá khá cao và thu hút sự chú ý của khán giả.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...