Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 07:56 AM (GMT+7)

Rộ tin đồn bạn gái của G-Dragon có bầu

Hiện tại, các fan vẫn chưa hết bàng hoàng và cảm thấy khó tin vào tin đồn này.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang 67 của truyền thông Trung Quốc, một số nguồn tin cho biết Kiko Mizuhara, bạn gái G-Dragon có bầu. Thông tin này xuất hiện từ sau khi loạt ảnh hẹn hò của G-Dragon bất ngờ xuất hiện trên Dispatch. Các fan cho rằng vòng 2 của Kiko có phần lớn bất thường hơn so với trước kia.

Rộ tin đồn bạn gái của G-Dragon có bầu - 1
Vòng 2 to bất thường của Kiko khiến nghi vấn cô có bầu xuất hiện.

Cư dân mạng cho rằng vốn là một người mẫu, Kiko sở hữu một thần hình thanh mảnh nhưng trong bức ảnh mới vòng 2 của cô lại to lên rất đáng ngờ. Cũng có người lý giải rằng chính vì muốn giấu giếm chuyện bầu bí nên cặp đôi đã bí mật hẹn hò.

Hiện tại, G-Dragon và Kiko Mizuhara đều chưa có câu trả lời chính thức nào về tin đồn này. Ngay cả công ty quản lý của cặp đôi cũng giữ im lặng với báo chí truyền thông.

Rộ tin đồn bạn gái của G-Dragon có bầu - 2
G-Dragon và Kiko Mizuhara đã hẹn hò được 4 năm.

Mối quan hệ của G-Dragon và Kiko Mizuhara bắt đầu từ khoảng thời gian vị trưởng nhóm nổi tiếng bắt đầu tấn công thị trường Nhật Bản. Tháng 8/2011, một loạt những hình ảnh của G-Dragon và Kiko tại một khu vui chơi bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Năm 2014, tin đồn cặp kè giữa G-Dragon và nữ diễn viên Kiko Mizuhara một lần nữa lại rộ lên. Không ít người thừa nhận mối quan hệ của G-Dragon và Kiko đã kéo dài được 4 năm. Mặc dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng các fan vẫn xác định người đẹp phim Rừng Na Uy là bạn gái chính thức của thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...