Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 21/07/2014 10:54 AM (GMT+7)

Rộ tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn

Hình ảnh cặp đôi tới nhà thờ xưng tội dấy lên tin đồn họ đã kết hôn.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Tae Hee và Bi Rain dính tin đồn kết hôn bí mật. Trước đó, Kim Tae Hee còn từng bị đồn có bầu và đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, chuyện tin đồn kết hôn mới đây nhất của Kim Tae Hee và Bi Rain thực sự gây xôn xao dư luận bởi nó được đăng tải trên khá nhiều mặt báo Hàn Quốc.

Rộ tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn - 1
Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn?

Theo một số nguồn tin, cánh paparazzi mới phát hiện ra cặp đôi tới một nhà thờ nhỏ cùng gia đình vào cuối tuần trước. Thông tin này dấy lên tin đồn họ đang chuẩn bị cho một đám cưới sớm trong tương lai.

Tuy nhiên, đáp trả lại nguồn tin trên, hôm 20/7 vừa rồi, công ty quản lý của Bi Rain - Cube Entertainment đã chính thức lên tiếng phủ nhận. "Bi Rain và Kim Tae Hee đều theo đạo Cơ đốc giáo vì vậy mà họ đến nhà thờ cùng nhau. Cả hai đến nhà thờ với mục đích xưng tội chứ không phải để chuẩn bị cho một đám cưới như những tin đồn trước đó. Hiện tại, chuyện kết hôn chưa phải là mục đích trước mắt của họ", đại diện của Bi Rain chia sẻ.

Rộ tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn - 2
Cặp tình nhân đã chính thức hẹn hò được 1 năm rưỡi.

Nhưng, trái với sự phủ nhận của quản lý, Bi Rain lại lên tiếng cho biết: "Dù kết hôn hay hẹn hò tôi đều muốn tới nhà thờ để gặp cha xứ. Nếu tôi có ý định kết hôn chắc chắn tôi sẽ tới thông báo với các cha xứ đầu tiên".

Những lời chia sẻ của Bi Rain nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận từ phía các fan. Nhiều người khẳng định Bi và Kim đang chuẩn bị cho đám cưới sớm vào cuối năm nay. Chuyện họ đến nhà thờ làm lễ rửa tội là chuyện tất yếu.

Rộ tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn - 3
Các fan mong một đám cưới sớm của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức công khai hẹn hò từ đầu năm 2013. Hiện tại, cặp đôi đã qua lại được gần 1 năm rưỡi. Khoảng thời gian này đủ cho cả hai hiểu thêm về nhau và quyết định đi tới hôn nhân. Hơn thế, Kim Tae Hee hiện tại đã bước sang tuổi 34, các fan hi vọng thần tượng sớm lên xe hoa.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Cô gái này khiến hình tượng nữ cán bộ ngân hàng thay đổi 100% Nữ cán bộ ngân hàng không hề nghiêm nghị, cứng nhắc như bạn...