Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 20/02/2014 15:13 PM (GMT+7)

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2

Lâm Chí Dĩnh vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh quần áo bé gái trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đột nhiên chia sẻ hình ảnh quần áo và một số vật dụng trẻ con dành cho bé gái. Dưới những hình ảnh trên, nam tài tử nổi tiếng viết: "5 năm trước, khi mua quần áo cho Kimi đã mua sẵn tất cả những món đồ này cho em gái của Kimi. Đến khi nào mình mới có thể sử dụng những món đồ này đây?".

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 1

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 2

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 3
Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Chí Dĩnh.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều fan hâm mộ của chàng diễn viên nổi tiếng cho rằng Lâm Chí Dĩnh đang úp mở chuyện bầu bí của vợ. Cách đây không lâu, Lâm Chí Dĩnh cũng có bài phỏng vấn chia sẻ anh đang muốn vợ có bầu sớm. Hơn thế, nhóc Kimi cũng thích có thêm em. "Hiện tại, kế hoạch làm việc của tôi đang kín mít nên không biết đến khi nào mới có thể báo tin vui với mọi người", nam diễn viên cho biết.

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 4
Lâm Chí Dĩnh dành nhiều lời ưu ái cho vợ.

Nói về vợ, Lâm Chí Dĩnh cho biết Trần Nhược Nghi là một người vợ rất mực dịu dàng và giàu đức hi sinh. Cô đã từ bỏ sự nghiệp người mẫu để ở nhà chăm sóc con trai và lo thu vén gia đình. Vì ít có thời gian ở bên Trần Nhược Nghi nên Lâm Chí Dĩnh cảm thấy rất có lỗi với vợ con.

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 5
Gia đình hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi.

Hiện tại, thông tin về chuyện Lâm Chí Dĩnh làm bố lần 2 vẫn chưa được xác định rõ. Nam diễn viên nổi tiếng không có bất cứ câu trả lời nào về vấn đề này. Tuy nhiên, các fan hâm mộ rất mong chờ tin đồn trên là đúng sự thật.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Khánh Duy "hôn trộm" Cát Tường Khánh Duy dành những tình cảm đặc biệt cho Cát Tường trong...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...