Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 20/02/2014 16:18 PM (GMT+7)

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2

Lâm Chí Dĩnh vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh quần áo bé gái trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đột nhiên chia sẻ hình ảnh quần áo và một số vật dụng trẻ con dành cho bé gái. Dưới những hình ảnh trên, nam tài tử nổi tiếng viết: "5 năm trước, khi mua quần áo cho Kimi đã mua sẵn tất cả những món đồ này cho em gái của Kimi. Đến khi nào mình mới có thể sử dụng những món đồ này đây?".

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 1

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 2

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 3
Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Chí Dĩnh.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều fan hâm mộ của chàng diễn viên nổi tiếng cho rằng Lâm Chí Dĩnh đang úp mở chuyện bầu bí của vợ. Cách đây không lâu, Lâm Chí Dĩnh cũng có bài phỏng vấn chia sẻ anh đang muốn vợ có bầu sớm. Hơn thế, nhóc Kimi cũng thích có thêm em. "Hiện tại, kế hoạch làm việc của tôi đang kín mít nên không biết đến khi nào mới có thể báo tin vui với mọi người", nam diễn viên cho biết.

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 4
Lâm Chí Dĩnh dành nhiều lời ưu ái cho vợ.

Nói về vợ, Lâm Chí Dĩnh cho biết Trần Nhược Nghi là một người vợ rất mực dịu dàng và giàu đức hi sinh. Cô đã từ bỏ sự nghiệp người mẫu để ở nhà chăm sóc con trai và lo thu vén gia đình. Vì ít có thời gian ở bên Trần Nhược Nghi nên Lâm Chí Dĩnh cảm thấy rất có lỗi với vợ con.

Rộ tin Lâm Chí Dĩnh sắp làm bố lần 2 - 5
Gia đình hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi.

Hiện tại, thông tin về chuyện Lâm Chí Dĩnh làm bố lần 2 vẫn chưa được xác định rõ. Nam diễn viên nổi tiếng không có bất cứ câu trả lời nào về vấn đề này. Tuy nhiên, các fan hâm mộ rất mong chờ tin đồn trên là đúng sự thật.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Việt Nam qua mắt người Đức: "Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa" “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” là tác phẩm...