Tháng 07, 2019
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 22/10/2014 14:47 PM (GMT+7)

Rộ tin Trương Bá Chi có bầu, sang Pháp sinh con

Sau thông tin có bạn trai mới, Trương Bá Chi lại bị đồn có bầu và sang Pháp sinh con.

Mới đây, trên blog cá nhân của một người dùng bất ngờ đăng tải thông tin khẳng định Trương Bá Chi có bầu ngoài ý muốn và đang chuẩn bị sang Pháp trốn tránh sự soi mói của dư luận. Thông tin này vừa đăng tải đã trở thành tiêu điểm chú ý được mọi người bàn tán. Nhiều người tỏ ý chê cười nữ diễn viên Sư tử Hà Đông khi vừa công khai mối quan hệ tình cảm đã có bầu từ trước.

Rộ tin Trương Bá Chi có bầu, sang Pháp sinh con - 1
Tin đồn Trương Bá Chi có bầu gây xôn xao làng giải trí.

Trước những tin đồn này, New Asia Entertainment, công ty quản lý của Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện của cô cho hay thông tin Trương Bá Chi có bầu theo lời của blogger là sai sự thật. Nếu không gỡ bỏ sớm thông tin trên, Trương Bá Chi sẽ đưa vụ việc này ra tòa để đòi lại danh dự.

Rộ tin Trương Bá Chi có bầu, sang Pháp sinh con - 2
Sau khi Phong - Phi tái hợp, Bá Chi cũng muốn có bến đỗ mới.

Vì thời gian gần đây, khá nhiều tin đồn thất thiệt về Trương Bá Chi xuất hiện khiến công ty quản lý quyết định làm gắt gao vụ việc lần này. Đặc biệt, những tin đồn xuất hiện sau khi Tạ Đình Phong có tình mới càng làm cho Trương Bá Chi chịu ảnh hưởng không ít về mặt tâm lý.

Rộ tin Trương Bá Chi có bầu, sang Pháp sinh con - 3
Có thông tin Vương Phi có bầu để giữ chân Tạ Đình Phong.

Mới đây, Trương Bá Chi quyết định công khai tình mới với bạn trai Martin tại Singapore. Cặp đôi còn đi ăn tối riêng cùng nhau. Martin là người Singapore, 40 tuổi, là chủ của một nhà hàng sang trọng. Dường như sau khi Phong - Phi tái hợp, Trương Bá Chi cũng muốn công khai cuộc sống hạnh phúc của mình hiện tại.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục