Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 08/03/2014 08:11 AM (GMT+7)

Rộn thông tin Michael Jackson có con rơi

Theo kết quả kiểm tra ADN, Brandon Howard có khả năng là con của ông vua nhạc pop.

Trong một bộ phim tài liệu trên FilmOn.TV, nam ca sĩ 31 tuổi Brandon Howard đã được mời thử ADN. Kết quả mà mọi người nhận được thật đáng ngạc nhiên khi ADN của Brandon khớp tới 99,9% với Michael Jackson. Thông tin này gây chấn động trên các trang mạng xã hội khi được thông báo vào ngày 6/3.

Rộn thông tin Michael Jackson có con rơi - 1
Brandon Howard có nhiều nét giống Michael Jackson.

Được biết, bác sĩ nha khoa Joseph Goodman ở Beverly Hills đã thực hiện cuộc kiểm tra này bởi ông nghi ngờ Brandon Howard có mối quan hệ huyết thống với ngôi sao quá cố. Theo nhiều nguồn tin, Joseph đã lấy ADN từ thiết bị niềng răng ông mua trong cuộc đấu giá cách đây 30 năm. Brandon có quá nhiều điểm giống với Michael Jackson nên ông đã sinh ra nghi ngờ.

Rộn thông tin Michael Jackson có con rơi - 2
Brandon Howard lấy mẫu thử ADN.

Brandon Howard là con trai của nữ ca sĩ Miki Howard, một người bạn rất thân thiết với anh em nhà Jackson. Thời gian ông vua nhạc pop còn sống, Miki từng bị đồn có cuộc tình bí mật với Michael. Cuộc tình của họ kết thúc sau thời gian ngắn bên nhau. Năm 1982, Miki sinh cậu con trai Brandon.

Rộn thông tin Michael Jackson có con rơi - 3
Ca sĩ Miki Howard từng bị đồn có con rơi với Michael.

Sau cuộc kiểm tra, Brandon chia sẻ anh rất thần tượng Michael Jackson nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại là con trai của ông vua nhạc pop. Nam ca sĩ cho biết anh không có ý định nhòm ngó tài sản của gia đình nhà Jackson. Đặc biệt, anh không chủ động đi thử ADN để so sánh với Michael Jackson.

Rộn thông tin Michael Jackson có con rơi - 4
Augie Johnson (trái) thừa nhận là bố của Brandon nhưng có tin đồn cho rằng Joe Jackson mới chính là bố đẻ nam ca sĩ này.

Hiện tại, luật sư nhà Jackson vẫn đang tỏ ra nghi ngờ trước kết quả này. Thông tin trên cũng tạo ra nhiều luồng dư luận khác nhau. Đặc biệt, dù kết quả có như vậy nhưng ca sĩ Augie Johnson, 65 tuổi, khẳng định rằng ông mới thực sự là bố đẻ của Brandon Howard. "Trước tôi, Miki không ở với bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy cũng không hề quen biết Michael. Tôi vẫn luôn yêu con trai mình. Tôi không muốn nói quá sâu về vấn đề này. Tôi chỉ muốn Brandon có một sự nghiệp như ý", Augie Johnson cho biết.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...