Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 11:10 AM (GMT+7)

Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng

Ưng Đại Vệ thay đổi với hình ảnh trẻ trung và năng động hơn.

Sau thời gian dài khá im ắng với công việc kinh doanh cũng như liên tục bận rộn "chạy show", giờ đây Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với "đường đua" Vbiz bằng hàng loạt sản phẩm liên tục từ giờ cho đến năm 2018. 

Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng - 1

Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng - 2

Ưng Đại Vệ trở lại với hình ảnh mới mẻ.

Ưng Đại Vệ cho biết, hiện tại anh khá hăng say và có nhiều năng lượng để chuẩn bị gửi tặng đến khán giả không chỉ những sản phẩm âm nhạc, mà "chơi lớn" khi quyết định đầu tư sản xuất cả phim ảnh. Dù chỉ là phim ngắn 4 tập, nhưng giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi vô cùng tâm đắc.

Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng - 3

Ưng Đại Vệ "lấn sân" sang lĩnh vực sản xuất phim.

Làm việc với những người trẻ, Ưng Đại Vệ cũng quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn. Trái ngược với phong cách lịch lãm, điển trai thường thấy, Ưng Đại Vệ đã "lột xác" theo xu hướng đang được giới trẻ ưa chuộng thời gian gần đây.

Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát. Ban đầu có "hơi thấy sai sai", nhưng sau đó cũng quen mắt dần. 

Rũ bỏ hình ảnh quý ông lịch lãm, Ưng Đại Vệ trẻ trung đến ngỡ ngàng - 4

Không chỉ phong cách thời trang, gu âm nhạc của Ưng Đại Vệ trong thời gian tới cũng sẽ mới mẻ hơn để có thể thích hợp với thị hiếu khán giả bây giờ. 

Winnie

Tin đọc nhiều

Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Ngôi sao 24/7: Câu chuyện về khối u trên lưng "Nữ vương Nữ Nhi Quốc" và cái kết đắng Ngoài ra là tin Công nương Kate đẹp xuất thần trong lễ rửa...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...