Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 10:12 AM (GMT+7)

Rúng động thông tin "Tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể

Cái chết của diễn viên Nhậm Kiều được cho là có liên quan đến tài tử Tân anh hùng xạ điêu.

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải thông tin bất ngờ về cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều. Được biết, Nhậm Kiều vừa được phát hiện đã nhảy lẩu tự tử trong tình trạng lõa thể tại bãi cỏ một khách sạn ở Giang Tô. Vụ việc đang gây chấn động cả làng giải trí Cbiz. Cảnh sát bắt đầu vào cuộc và tìm hiểu rõ về nguyên nhân cái chết của "tiểu Angelababy".

Rúng động thông tin "Tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 1

Nhậm Kiều nhảy lầu tự tử khiến cả làng giải trí rúng động.

Được biết, trước khi Nhậm Kiều nhảy lầu tự tử, cô đã vào khách sạn với một người đàn ông. Cảnh sát đã điều tra và biết được rằng nghi can số 1 chính là nam diễn viên 23 tuổi Dương Húc Văn. Dương Húc Văn là nam diễn viên đang lên của làng giải trí Cbiz. Anh được biết đến với vai diễn Quách Tĩnh trong Tân anh hùng xạ điêu.

Rúng động thông tin "Tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 2

Nam tài tử trẻ Dương Húc Văn có dính líu tới vụ tự tử lần này.

Theo ghi nhận từ phía camera của khách sạn, Dương Húc Văn và Nhậm Kiều đã tới đây với tâm trạng khá vui vẻ thoải mái. Nhưng, không hiểu vì lý do gì mà sau đó nữ diễn viên trẻ tự tìm tới cái chết.

Rúng động thông tin "Tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 3

Nhậm Kiều và Dương Húc Văn đã đến khách sạn cùng nhau.

Trước thông tin về cái chết của Nhậm Kiều, phía đại diện của cô cho biết nữ diễn viên trẻ từng có dấu hiệu bị trầm cảm. Nhưng, báo chí truyền thông lại tung tin rằng Nhậm Kiều sử dụng ma túy, gây ảo giác và nhảy lầu.

Hiện tại, cảnh sát đang triệu tập nam diễn viên Dương Húc Văn để điều tra và làm rõ vụ việc. Mọi thông tin chi tiết của vụ án sẽ được cập nhật liên tục trên các báo. Khán giả dành sự quan tâm đặc biệt cho vụ án này.

Rúng động thông tin "Tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 4

Dương Húc Văn đã được cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...