Tháng 04, 2019
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 20/01/2015 13:38 PM (GMT+7)

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn

Cặp đôi "Bộ bộ kinh tâm" vừa khoe nhẫn cưới và giấy chứng nhận kết hôn.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn

Trưa nay (ngày 20/1), thông tin Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn khiến các fan của cặp đôi không tránh khỏi bất ngờ. Tin tức này được xác nhận khi cặp đôi khoe hình ảnh nhẫn cưới kim cương và giấy chứng nhận kết hôn trên trang cá nhân. Trong khi nam tài tử Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Trân trọng! Hạnh phúc!", Lưu Thi Thi lại đăng tải: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 1

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 2

Hình ảnh giấy chứng nhận và nhẫn cưới của cặp đôi.

Cùng với bức hình nhẫn cưới và giấy đăng ký kết hôn, quản lý của nam diễn viên còn xác nhận tin tức Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn: "Chuyện Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn vào sáng nay là đúng. Nhưng, họ không hề thông báo cho công ty quản lý biết trước kế hoạch này. Chúng tôi chưa biết khi nào hôn lễ của họ sẽ diễn ra".

Trước đó, tin đồn Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo. Thậm chí có tin tức cho biết, cặp đôi đã sống chung nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận tất cả. Mới đây, nữ diễn viên của Bộ Bộ kinh tâm cho biết nếu có tin vui cô nhất định sẽ thông báo với tất cả mọi người. Trước tin vui của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long, rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng tới nàng Nhược Hy và Tứ Aka.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 3

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 4

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong Bộ Bộ kinh tâm.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gặp gỡ từ khi tham gia bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách Bộ Bộ kinh tâm. Sau đó không lâu, mối quan hệ của cả hai bắt đầu được xác nhận. Cánh phóng viên không ít lần bắt gặp họ hẹn hò cùng nhau. Tháng 11/2013, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chính thức công khai tình cảm. Sau hơn 1 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức quyết định dắt tay nhau vào lễ đường.

La Chí Tường lên kế hoạch kết hôn với nữ MC Hồ Điệp

Mới đây, trang Cri vừa bất ngờ đưa tin tức La Chí Tường và MC Hồ Điệp đã bí mật hẹn hò từ năm 2013. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn trong thời gian tới. Mặc dù không xác nhận tin đồn này nhưng La Chí Tường vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh thân mật bên Hồ Điệp.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 5

La Chí Tương đang có kế hoạch kết hôn.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 6

Hình ảnh thân mật của cặp đôi được đăng tải trên trang cá nhân.

Trên thực tế, La Chí Tường và Hồ Điệp đã gặp nhau từ sau khi hợp tác trong Ngu Lạc Bách Phân Bách. Sau đó không lâu, tình cảm của họ dần nảy sinh. Mẹ của La Chí Tường cũng khá hài lòng và ưu ái đối với Hồ Điệp.

Sáng nay, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã kết hôn - 7

Cả hai gặp nhau trong một truyền hình.

Một số nguồn tin cho biết, La Chí Tường đã nghĩ đến việc xin cưới bạn gái sau khi Châu Kiệt Luân kết hôn cùng Côn Lăng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và người trong cuộc vẫn chưa có lời khẳng định chính thức nào. Trước Hồ Điệp, La Chí Tường từng có tin đồn tình cảm với Thái Y Lâm, Makiyo, Dương Thừa Lâm, Selina, Lý Dục Phân, Châu Tú Na...

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cô gái "hớp hồn" con trai Lý Tiểu Long Chuyện tình của con trai Lý Tiểu Long và nữ trợ lý xinh đẹp...