Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/03/2014 23:40 PM (GMT+7)

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới"

Dù đã sánh đôi bên nhau trong thời gian dài nhưng họ vẫn chưa có ý định vào lễ đường.

Những cặp đôi chỉ chờ một đám cưới để hợp thức hóa mối quan hệ.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 1

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 2

Từng kín đáo hẹn hò trong nhiều năm, mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao làng giải trí. Trước đây, cặp trai tài gái sắc này chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm của nhau trên mặt báo. Nhưng, trên thực tế, cả hai vẫn bí mật đi du lịch cùng nhau. Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên công khai xuất hiện bên bạn gái như một minh chứng cho chuyện tình cảm của họ. Khán giả đang đón đợi đám cưới của trai tài gái sắc này trong năm nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này cả hai vẫn chưa có lời chia sẻ chính thức về chuyện kết hôn. Có vẻ như người đẹp nổi tiếng vẫn muốn hẹn hò yêu đương còn nam tài tử chưa muốn "chịu trách nhiệm" cho cuộc đời của bạn gái.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 3

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 4

Bén duyên từ sau phim Tìm kiếm (Caught in the Web) của đạo diễn Trần Khải Ca năm 2011, tin đồn tình cảm của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2012. Tuy ban đầu cặp đôi hẹn hò nhau rất kín đáo nhưng sau đó không lâu chuyện tình của họ được công khai trên mặt báo. Cả hai thường xuyên xuất hiện tay trong tay bên nhau trên đường phố. Hiện tại, dù Cao Viên Viên đã bước sang tuổi 35, Triệu Hữu Đình đã 30 tuổi nhưng họ vẫn chưa có ý định làm đám cưới. Từng có thông tin cho rằng, cặp đũa lệch này đã bí mật tổ chức hôn lễ với sự có mặt của gia đình. Nhưng, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Trinh Tú Văn và Hứa Chí An

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 5

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 6

Nếu nói đến cặp tình nhân bền vững nhất nhì làng giải trí CBiz phải kể đến Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn. Yêu nhau và hẹn hò được hơn 20 năm nhưng đôi uyên ương nổi tiếng này vẫn chưa có ý định ký vào tờ đăng ký kết hôn. Rất nhiều fan hâm mộ của họ hi vọng sẽ được chứng kiến một đám cưới sớm của cặp đôi trong năm nay. Cách đây không lâu xuất hiện tin đồn đám cưới của Trinh Tú Văn và Hứa Chí An sẽ diễn ra tại Hongkong nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về hôn lễ. Có vẻ như cả hai nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục hẹn hò tìm hiểu nhau.

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 7

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới" - 8

Được coi là cặp tình nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Cbiz, chuyện tình cảm của Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong luôn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Gắn bó với nhau đã gần được 3 năm, các fan đã bắt đầu mong muốn một đám cưới sớm của cặp đẹp đôi này. Mới đây, gia đình Phùng Thiệu Phong đã giục anh kết hôn sớm. Nhưng, có vẻ như, nam diễn viên điển trai vẫn chưa muốn "đả động" gì đến chuyện sẽ chính thức rước Nghê Ni về dinh.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục