Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 25/03/2014 18:20 PM (GMT+7)

Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật

Trước nỗi đau của gia đình nạn nhân vụ máy bay MH370, sao CBiz tức giận với Malaysia.

Theo thông tin mới nhất từ chính phủ Malaysia, máy bay MH370 đã rơi vào khu vực Ấn Độ Dương và toàn bộ những hành khách trên máy bay đều đã tử nạn. Thông tin này thực sự khiến gia đình các nạn nhân bàng hoàng. Được biết, có tất cả 154 hành khách là người Trung Quốc trong số 239 người có mặt trên máy bay. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc bày tỏ nỗi bức xúc đối với Malaysia.

Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật - 1
Cả thế giới ngóng trông tin tức từ MH370.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quách Phú Thành tâm sự: “Có quá nhiều điều muốn nói nhưng lại không nói lên lời. Chúng ta chưa thể tin bất cứ điều gì từ phía Malaysia. Họ chỉ biết nói và nói”.

Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật - 2
Quách Phú Thành cũng bày tỏ nỗi bức xúc.

Cùng tâm trạng với Quách Phú Thành, Lý Băng Băng đăng tải dòng trạng thái: "Hàng ngày, tôi luôn mong đợi thông tin về chiếc máy bay MH370. Sau khi nghe tin tức từ Malaysia, tôi thực sự chỉ muốn khóc. Không ai muốn chấp nhận một tin tức tàn khốc như vậy. Sự thật! Sự thật! Sự thật! Chúng tôi cần sự thật để những nạn nhân có thể ra đi một cách bình yên và người nhà của họ không cảm thấy quá xót xa".

Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật - 3
Lý Băng Băng cảm thấy xót xa.

"Tôi không thể hiểu tại sao Malaysia lại nhập nhằng những thông tin về vụ máy bay như vậy. Mỗi lúc họ đưa ra một tin. Lúc thì họ nói là biển Đông, lúc họ lại bảo Ấn Độ Dương. Đã hơn 10 ngày trôi qua, chính phủ đang ở đâu? Những hi vọng mong manh cuối cùng đã chết trong 10 ngày này", Lưu Diệp bày tỏ nỗi lòng.

Trước thông tin từ phía Malaysia, nữ diễn viên Mã Y Lợi cùng chia sẻ sự tức giận: "Chẳng có bất cứ bằng chứng nào cho tuyên bố của chính phủ Malaysia. 239 nạn nhân hiện tại đang ở đâu? Chúng tôi muốn có một căn cứ chính xác về thông tin này".

Sao Cbiz phẫn nộ vì Malaysia che giấu sự thật - 4
Chương Tử Di chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân.

Chương Tử Di cũng bày tỏ sự buồn bã trên trang cá nhân: “Suốt những ngày qua, tôi đã cầu nguyện và mong muốn sẽ có một phép lạ xảy ra. Thật là bi kịch!”. “Sự thật cần phải được tiết lộ. Chúng tôi cần nhiều hơn lời tuyên bố thiếu căn cứ đó. Hy vọng những người đã ra đi được thanh thản trên thiên đường”, bà bầu Dương Mịch viết.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Sự thật nhóm nhạc có fan cuồng bị bố giết Cô bé 13 tuổi bị bố chém đã coi nhóm EXO hơn cả gia đình...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Những lần Mai Phương khiến khán giả truyền hình nấc nghẹn vì chuyện đời xót xa Trước khi bị ung thư, Mai Phương đã là một người mẹ nghị lực...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...