Tháng 01, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 03/03/2014 13:21 PM (GMT+7)

Sao Cheongdamdong Alice hẹn hò em út SS501

Đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp So Yi Hyun đã xác nhận thông tin hẹn hò.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sport Seoul, nữ diễn viên So Yi Hyun và "em út" của SS501 Kim Hyung Jun đã bí mật hẹn hò được một thời gian. "So Yi Hyun và Kim Hyung Jun thực sự đang hẹn hò. Họ thường xuyên gặp gỡ nhau trên xe và thời gian gần đây họ không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi dù trước mặt nhiều người", trang tin này đăng tải.

Sao Cheongdamdong Alice hẹn hò em út SS501 - 1
So Yi Hyun và Kim Hyung Jun thừa nhận hẹn hò.

Ngay sau khi thông tin này đăng tải, một số nguồn tin khác lại tiết lộ So Yi Hyun và Kim Hyung Jun đều rất quan tâm đến diễn xuất và có nhiều sở thích chung. Bởi vậy, họ khá tin tưởng vào nhau. "Trong khoảng thời gian bên nhau, cặp đôi từng chia tay nhau nhưng sau đó họ nhanh chóng nối lại", một người trong cuộc cho biết.

Sao Cheongdamdong Alice hẹn hò em út SS501 - 2
Cặp đôi gặp gỡ trên phim trường của bộ phim Sunshine Girl.

Phía đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp cũng vừa chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm trên: "Họ thật sự đã đến với nhau qua bộ phim Sunshine Girl". Riêng anh chàng Kim Hyung Jun đã lên tiếng khẳng định cả hai thực sự đang hẹn hò.

Sao Cheongdamdong Alice hẹn hò em út SS501 - 3
So Yi Hyun nổi tiếng trong Who are you.

So Yi Hyun và Kim Hyung Jun gặp nhau lần đầu tiên khi cùng đóng chung trong bộ phim truyền hình SBS Sunshine Girl. Sau khi bộ phim kết thúc, cả hai bí mật hẹn hò. Nhiều người trong đoàn làm phim tiết lộ khi đóng chung trong bộ phim cặp đôi hợp tác rất ăn ý. "Mặc dù trên danh nghĩa So Yi Hyun và Kim Hyung Jun vẫn là chị em nhưng không thể phủ nhận họ rất đẹp đôi", một số nguồn tin tiết lộ.

Sao Cheongdamdong Alice hẹn hò em út SS501 - 4
Kim Hyung Jun là cựu thành viên của SS501.

So Yi Hyun vốn nổi tiếng trong khá nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Cheongdamdong Alice, Heartstring, Sunshine Girl... mới đây nhất, người đẹp gây ấn tượng khi vào vai nữ cảnh sát có thể thấy ma trong bộ phim Who are you hợp tác cùng Ok Taecyeon. Anh chàng Kim Hyung Jun là thành viên cũ của nhóm SS501. Sau khi thành viên nổi tiếng nhất Kim Hyun Joong (Boys over flowers) rời nhóm, Kim Hyung Jun cũng quyết định chia tay công ty DSP, gia nhập S-Plus Entertainment. Hiện tại, anh hoạt động với tư cách ca sĩ/diễn viên. Năm 2011, Kim Hyun Jun phát hành mini album My girl. Bộ phim đầu tay của anh là bộ phim Sunshine girl (2012) hợp tác cùng "bạn gái" So Yi Hyun.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục