Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 08/09/2014 09:12 AM (GMT+7)

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code)

Sự ra đi của thành viên thứ 2 trong Ladies' Code khiến cả showbiz Hàn đau xót.

Trưa ngày 7/9 vừa rồi, nhóm nhạc Ladies' Code lại phải chia tay với thành viên thứ 2 RiSe. Sau khi trải qua các ca phẫu thuật vì tai nạn thảm khốc, RiSe qua đời khi tuổi còn quá trẻ - 23 tuổi. Sự ra đi của RiSe để lại cú sốc lớn đối với nhóm nhạc nói riêng và cả giới giải trí nói chung.

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code) - 1
RiSe qua đời khi mới 23 tuổi.

Rất nhiều ngôi sao đã để lại lời nhắn chia sẻ trên trang cá nhân trước mất mát quá lớn của gia đình RiSe và nhóm Ladies' Code.

Changmin của 2AM viết: "Tôi cảm thấy trong lòng trĩu nặng. Xin hãy yên nghỉ. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn". Các cô gái của Girl's Day cũng chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân. Sojin ghi: "Tôi thực sự đã cầu nguyện rất nhiều cho bạn. RiSe... Xin hãy yên nghỉ trên thiên đường. Hãy bình yên!". Yura và Minah cũng dành lời chúc bình yên ở thế giới bên kia dành cho RiSe.

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code) - 2
Minah của Girl's Day chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân.

"Không thể nào tin nổi! Trái tim tôi cảm thấy thật sự đau đớn... Hãy bình yên nhé RiSe, EunB. Xin đừng đau đớn nữa. Tôi không biết lời an ủi này có giúp các thành viên khác hay không nhưng mong họ chóng khỏe mạnh", No Eul của nhóm Rainbow viết.

Nghệ sĩ Haha của Running man cũng bày tỏ niềm thương tiếc: "Bạn đã phải chịu đựng quá nhiều. RiSe, hãy bình yên nơi ấy".

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code) - 3
Haha của Running Man cầu chúc RiSe bình yên.

Soohyun của nhóm U-KISS viết: "Hãy ra đi thanh thản. Tôi cảm thấy trái tim quặn thắt. Xin hãy cầu nguyện để cô ấy đến một nơi tốt lành hơn, và xin đừng bao giờ quên cả hai thành viên đã mất".

RiSe là thành viên thứ hai của nhóm nhạc nữ Ladies' Code ra đi từ sau vụ tai nạn thảm khốc. Trước đó, thành viên nữ EunB qua đời tại ngay hiện trường vụ tai nạn. Mặc dù RiSe đã được các bác sĩ hàng đầu chăm sóc nhưng ca phẫu thuật kéo dài quá lâu trong khi sức khỏe của RiSe không đảm bảo. Cô gái trẻ đã không qua khỏi và ra đi trong vòng tay bạn bè và người thân. Hiện tại, sau tai nạn, 3 thành viên còn lại - Sojung, Zuny và Ashley - vẫn đang tiếp tục điều trị nhưng tình trạng của họ không quá nghiêm trọng.

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code) - 4
Nhóm Ladies' Code đã mất đi 2 thành viên.

Sao Hàn đau xót trước sự ra đi của RiSe (Ladies' Code) - 5
Hình ảnh trong đám tang của EunB.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".