Tháng 05, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 10:28 AM (GMT+7)

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa

Nữ diễn viên Lee Seung Yeon mệt mỏi dự phiên tòa vì sử dụng chất trái phép.

Có mặt tại tòa án Trung tâm Seoul hôm 7/10 vừa rồi, cựu hoa hậu Hàn Lee Seung Yeon biểu lộ vẻ mặt mệt mỏi vì đây không phải là lần đầu tiên cô phải hầu tòa. Trước đó vì sử dụng chất propofol trái phép, Lee Seung Yeon cũng từng được triệu tập để điều tra rõ vụ việc. Theo cáo trạng, cựu hoa hậu Hàn được cho là đã thông qua bác sĩ tư tiêm 111 mũi propofol để có thể có một làn da căng mịn.

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 1

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 2
Lee Seung Yeon biểu lộ vẻ mặt phờ phạc khi tới hầu tòa.

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 3

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 4
Lee Seung Yeon trong phiên tòa.

Được biết, Lee Seung Yeon không phải là người duy nhất phải hầu tòa. Hai nữ diễn viên Jang Mi In Ae và Park Shi Yeon cũng có mặt tại phiên tòa này vì sử dụng chất trái phép. Tuy nhiên vì "hoa hậu dao kéo" Park Shi Yeon đang mang thai và mới lâm bồn nên được ưu ái và sẽ tham dự vào phiên xét sử riêng.

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 5
Jang Mi In Ae cắt tóc ngắn đến hầu tòa.

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 6
Jang Mi In Ae trong phiên tòa.

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 7

Sao Mối tình đầu phờ phạc đi hầu tòa - 8
Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae mệt mỏi trở về nhà.

Có mặt tại phiên tòa hôm 7/10 vừa rồi, Jang Mi In Ae cũng biểu lộ vẻ mặt chán nản. Nữ diễn viên thậm chí đã cắt tóc ngắn để tới dự tòa. Jang Mi In Ae bị cáo buộc tiêm 95 liều propofol để làm đẹp. Cô chỉ bị truy tố mà không bị bắt giữ.

Sau phiên toàn, Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae ra về với dáng vẻ mệt mỏi. Cả hai giữ im lặng và nhanh chóng ra lên xe trở về nhà.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

63 tuổi, đây chính là nữ giáo sư sành điệu nhất trên thế giới Nhiều người không khỏi ngạc nhiên và có suy nghĩ khác về...
Điểm danh “thiên đường” mùa sale ở Thái Lan Mỗi khu shopping ở Thái phục vụ gu thời trang của các...
The Voice 2017: Chính thức lộ diện 4 giọng ca xuất sắc nhất năm nay Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Anh Tú, Hiền Mai là 4 thí sinh lọt...