Tháng 11, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 15:22 PM (GMT+7)

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước

Sau tai nạn bỏng cùng Selina, Du Hạo Minh không còn gương mặt đẹp trai như trước.

Mới đây, trên trang Cri bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của Du Hạo Minh, nam diễn viên điển trai của Vườn sao băng bản Trung năm xưa. Bộ ảnh khiến nhiều người giật mình vì diện mạo của Du Hạo Minh hoàn toàn biến đổi so với trước đây. Sau tai nạn bỏng 4 năm trước với Selina, khuôn mặt của anh bị tổn thương nặng và giờ lộ những vết sẹo và làn da không mấy mịn màng.

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 1
Hình ảnh mới nhất của Du Hạo Minh được đăng tải trên mặt báo.

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 2
Du Hạo Minh khi chưa bị bỏng.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên về hình ảnh mới của mình, Du Hạo Minh chỉ gượng cười. Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ rằng anh thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Hiện tại, Du Hạo Minh đã rút khỏi làng giải trí và gần như không tham gia bất kỳ hoạt động nào của showbiz.

Tai nạn 4 năm trước ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Du Hạo Minh bởi lúc đó là thời điểm sự nghiệp của anh đang khởi sắc. Tuy nhiên, đáng buồn cho nam diễn viên khi gặp biến cố lớn. Cùng xuất phát điểm là bộ phim Vườn sao băng, hiện tại Trương Hàn và Trịnh Sảng đã có chỗ đứng riêng đặc biệt là Trương Hàn trở thành nam diễn viên được nhiều người yêu thích trong mấy năm gần đây, nhưng sự nghiệp của Du Hạo Minh lại hoàn toàn chấm dứt. Anh chỉ xuất hiện mỗi khi đã trang điểm kỹ càng những vết sẹo trên mặt.

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 3

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 4
Du Hạo Minh cùng dàn diễn viên Vườn sao băng bản Trung có sự tham gia của Trương Hàn và Trịnh Sảng.

Du Hạo Minh bị thương trên phim trường của Tôi có hẹn ước với mùa xuân cùng nữ diễn viên xinh đẹp Selina của nhóm S.H.E vào ngày 22/10/2010. Vụ nổ tại phim trường khiến nam diễn viên bị bỏng tới 39% và phải trải qua khá nhiều ca phẫu thuật để có thể lấy lại được diện mạo như hiện tại.

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 5

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 6
Du Hạo Minh sau các ca phẫu thuật sau vụ nổ.

Mỹ nam CBiz biến dạng sau vụ nổ 4 năm trước - 7
Selina đã dần hồi phục được như ban đầu.

Giờ đây, khi Selina đã quyết định quay trở lại với hoạt động showbiz cùng các cô gái của S.H.E, Du Hạo Minh lại chọn cách rời xa showbiz. Anh chỉ góp mặt trong một số show truyền hình. Tai nạn của Du Hạo Minh và Selina để lại nhiều thương tiếc tới những người yêu quý cặp đôi.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục