Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 23:00 PM (GMT+7)

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ

Kim Yoo Jung - Kim So Hyun - Kim Sae Ron từng là ba cô bé đáng yêu, xinh xắn.

Vốn quen thuộc với hình ảnh đáng yêu, xinh xắn trên màn ảnh, khó ai có thể ngờ chỉ sau vài năm với các vai diễn khác nhau, ba cô bé Kim Yoo Jung - Kim So Hyun - Kim Sae Ron ngày nào giờ đã trở thành những thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 1

Ba ngôi sao nhí từng được khán giả yêu thích Kim So Hyun - Kim Yoo Jung - Kim Sae Ron.

1. Kim Yoo Jung

Ra mắt từ năm 4 tuổi, Kim Yoo Jung khiến khán giả thích thú với vẻ ngoài tròn trĩnh đặc biệt là đôi mắt ngây thơ ngơ ngác. Mặc dù ít tuổi nhưng không thể phủ nhận cô bé con này rất có tố chất diễn xuất. Cũng chính vì vậy mà nhiều đạo diễn bắt đầu lựa chọn Kim Yoo Jung cho các vai diễn sao nhí đáng yêu.

Đến năm 2012, Kim Yoo Jung bất ngờ xuất hiện trước mắt khán giả với hình ảnh hoàn toàn khác trước trong bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời. Cô bé con năm nào giờ ngày càng nổi trội cả về diễn xuất lẫn ngoại hình. Năm 2015, khi trở thành một thiếu nữ 17 tuổi, Kim Yoo Jung bất ngờ gây ấn tượng với vai diễn trong SecretAngry Moom. Lột tả được xuất sắc diễn biến nội tâm nhân vật, Kim Yoo Jung lại một lần nữa được công nhận khả năng diễn xuất. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, khán giả cũng như truyền thông.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 2

Kim Yoo Jung đóng phim khi mới 4 tuổi.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 3

Cô bé được khán giả yêu thích vì vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 4

Kim Yoo Jung gây ấn tượng với vai diễn trong Mặt trăng ôm mặt trời.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 5

Thiếu nữ Kim Yoo Jung trưởng thành của ngày hôm nay.

Hiện tại, Kim Yoo Jung vẫn đang bận rộn với những dự án mới. Cô bé xinh xắn đáng yêu bỗng "lột xác" và trưởng thành một thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm mà khán giả không hề ngờ tới.

2. Kim So Hyun

Được ví là "Tiểu Son Ye Jin" của làng giải trí Kim So Hyun được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp. Cô bé bắt đầu ra mắt thông qua bộ phim Happy Woman năm 2007, lúc đó Kim So Hyun mới 9 tuổi. Đến năm 2008, khán giả lại được gặp lại cô bé con đáng yêu này trong bộ phim The home of the legendary. Đó cũng là tác phẩm mà Kim So Hyun nhận được đánh giá cao về diễn xuất.

Cũng giống như Kim Yoo Jung, năm 2012, Ki So Hyun gây ấn tượng với vai phản diện trong tác phẩm Mặt trăng ôm mặt trời. Khán giả và giới truyền thông bắt đầu chú ý đến cô bé được coi là Tiểu Son Ye Jin này. Năm 2013, Kim So Hyun lại lấy được nước mắt khán giả khi tham gia vai diễn trong Missing Young hợp tác cùng Yeo Jin Goo. Mới đây nhất, nữ diễn viên trẻ này lại xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ phim học đường Who Are You: School 2015. Giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi đối với diễn xuất ngày một trường thành của Kim So Hyun.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 6

Kim So Hyun cũng được khán giả yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 7

Cô bé đóng phim từ năm 9 tuổi.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 8

Kim So Hyun trong vai diễn phản diện của Mặt trăng ôm mặt trời.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 9

Một thiếu nữ nhiều ưu sầu trong Missing You.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 10

Kim So Hyun giờ trở thàn nữ diễn viên trẻ thế hệ mới của làng giải trí Kbiz.

3. Kim Sae Ron

Cũng giống như hai bạn cùng trang lứa Kim Yoo Jung và Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron chạm ngõ điện ảnh với bộ phim đầu tay A Brand New Life. Đây có thể coi là một tác phẩm kiệt tác với diễn xuất lấy đi nước mắt người xem của một cô bé con 9 tuổi. Sau đó không lâu, các fan lại hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện đầy tự tin của Kim Sae Ron bên tài tử Won Bin trong The Man from Nowhere. Bộ phim gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt, Kim Sae Ron nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ.

Nhưng, 5 năm sau đó, từ một cô gái nhỏ nhắn đáng yêu, Kim Sae Ron bỗng chốc trưởng thành một thiếu nữ trung học xinh xắn và nhiều sức hút. Sự trưởng thành về vóc dáng song hành cùng sự trưởng thành về diễn xuất. Mới đây nhất, khán giả có dịp gặp lại Kim Sae Ron trong các tác phẩm như Snowy Road, Hi! School‑Love On, A Girl at My Door... Thay vì vẻ ngoài bé con nhỏ nhắn khi xưa, Kim Sae Ron giờ đã là một cô gái tuổi teen xinh đẹp đáng yêu.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 11

Kim Sae Ron chạm ngõ điện ảnh năm 9 tuổi.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 12

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 13

Lối diễn xuất đơn giản nhưng sâu sắc giúp cô bé được lòng khán giả.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 14

Kim Sae Ron gây ấn tượng khi xuất hiện bên Won Bin trong The Man from Nowhere.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 15

Kim Sae Ron hiện là thiếu nữ tuổi teen vừa xinh đẹp vừa tài năng của làng giải trí.

Với lối diễn xuất mang tính độc đáo của riêng bản thân, Kim Sae Ron cũng đang từng bước trưởng thành và đang củng cố địa vị nữ diễn viên Thế hệ mới. Nhắc tới người em ít hơn mình một tuổi này, Kim Yoo Jung từng tâm sự: "Tuy Kim Sae Ron nhỏ hơn tôi một tuổi, nhưng em ấy là diễn viên từng đóng khá nhiều thể loại vai đa dạng khác nhau từ những vai diễn như phim kinh dị cho đến những vai diễn trong sáng của lứa tuổi học đường".

Trong số rất nhiều những diễn viên nhí, có thể nói bộ ba Kim Yoo Jung, Kim So Hyun và Kim Sae Ron luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Cả ba đang từng bước khẳng định mình trên con đường trở thành một diễn viên chuyện nghiệp kế tiếp sự nghiệp của những đàn anh, đàn chị đi trước.

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 16

Sao nhí Hàn "lột xác" thành thiếu nữ - 17

Bộ ba sao nhí ngày nào giờ ngày một trưởng thành cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Tiểu Hàn/ News

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...