Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 08/07/2014 09:23 AM (GMT+7)

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn

Hoàng Tiểu Lôi làm đám cưới khi đã có bầu được 4 tháng.

Theo thông tin mới đây nhất, đám cưới của nữ diễn viên xinh đẹp Hoàng Tiểu Lôi vừa được tổ chức cách đây không lâu. Khác với những người đẹp khác, đám cưới của nữ diễn viên phim Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam khiến nhiều người bất ngờ vì câu chuyện tình của cô khá ấn tượng.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 1
Hoàng Tiểu Lôi bên chú rể khoác tay nhau vào lễ đường.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 2
Ảnh cưới của cặp tình nhân mới trong làng giải trí.

Theo nhiều nguồn tin, Hoàng Tiểu Lôi kết hôn với người đàn ông sau 1 lần gặp mặt và chỉ 38 ngày sau đó cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Đám cưới được tổ chức khi nữ diễn viên xinh đẹp đã mang bầu được 4 tháng.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 3
Trương Quốc Lập dắt tay Hoàng Tiểu Lôi vào lễ đường.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 4
Cô dâu chú rể hôn nhau hạnh phúc vào lễ đường.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 5
Cặp đôi chụp hình cùng bạn bè và gia đình.

Được biết, chồng của của Hoàng Tiểu Lôi bằng tuổi cô, sinh năm 1981. Anh hiện đang làm trong ngành tài chính. Cả hai quyết định xem mắt với mục đích tìm hiểu để kết hôn. Hoàng Tiểu Lôi rất trông chờ vào sự lựa chọn của mình. Khán giả cũng rất đón đợi chứng kiến gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 6
Hoàng Tiểu Lôi bên dàn phù dâu xinh đẹp.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 7
Hình ảnh đẹp mắt trong đám cưới.

Theo nhiều nguồn tin, người đưa Hoàng Tiểu Lôi vào lễ đường là nam diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Lập - ông là bạn diễn của cô trong Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam. Được biết, vợ chồng Trương Quốc Lập là bạn khá thân với nữ diễn viên xinh đẹp. Cả hai đã cho cô rất nhiều lời khuyên chân thành về cuộc sống gia đình sau khi kết hôn.

Sau 38 ngày gặp, sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam kết hôn - 8
Hoàng Tiểu Lôi quyến rũ trong một bộ ảnh chào World Cup mới đây.

Hoàng Tiểu Lôi là một nghệ sĩ múa đồng thời cũng là một nữ diễn viên trẻ. Cô được khán giả biết tới khi tham gia một số vai diễn trong Thiên long bát bộ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam 3, Ánh sơn hồng... Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Hoàng Tiểu Lôi được lựa chọn tham gia khá nhiều vai diễn nhưng hầu hết chỉ là những vai diễn phụ không mấy nổi bật.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...