Tháng 06, 2020
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 10:25 AM (GMT+7)

Sau đổ vỡ hôn nhân, "mẹ đơn thân" Ngọc Diễm viết thư tình gửi bạn trai mới

Hoa hậu viết cho bạn trai những dòng đầy nhung nhớ khi đang đi công tác tại Nhật Bản.

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản mới đây, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm bất ngờ viết thư tình gửi bạn trai mới thể hiện sự nhớ nhung. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên không trọn vẹn, có lẽ giờ đây Ngọc Diễm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. 

Cô viết: "Em nhớ đến anh, và thấy thương anh, vì em là người đòi hỏi nhiều trong tình yêu, luôn đòi hỏi quan tâm, luôn đòi hỏi nồng nàn, luôn đòi hỏi trọn vẹn. Đôi khi em vô tình quên mất cảm giác khi bên cạnh nhau, anh làm việc của anh, em làm việc của em, thật dễ chịu và bình yên. Tình yêu đâu chỉ có những nụ hôn, anh nhỉ?

Ngày lễ Thất Tịch, em ở rất xa anh, rất nhớ anh, nên chỉ biết chụp hình đẹp và đồ ăn ngon để khoe anh. Mình bên cạnh nhau quá trời ngày nên xa nhau vài bữa cũng không sao anh nhỉ? Nhớ anh!".

Sau đổ vỡ hôn nhân, "mẹ đơn thân" Ngọc Diễm viết thư tình gửi bạn trai mới - 1

Ngọc Diễm nhớ người yêu trong chuyến công tác tại Nhật Bản.

Năm 2015, sau một thời gian giấu kín, Ngọc Diễm bất ngờ hé lộ thông tin làm mẹ đơn thân. Cô âm thầm sinh con gái đầu lòng và giải quyết mọi vấn đề trong đời sống riêng tư vào năm 2000, khi mới 24 tuổi. Bố của con gái Ngọc Diễm là người đàn ông được cô yêu thương rất nhiều, từng tin rằng sẽ cùng đi với nhau đến trọn cuộc đời, nhưng cuối cùng chuyện tình ấy lại nhanh chóng đổ vỡ.

Hiện tại, mặc dù đã có người yêu nhưng HH Ngọc Diễm kiên quyết giấu kín thông tin. Cô từng chia sẻ về bạn trai cách đây không lâu: "Tôi đang yêu và được yêu. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống, từ công việc kinh doanh, chuyện xã hội cho đến nuôi dạy con cái. Chỉ có gu âm nhạc của tôi và anh trái ngược nhau nên thỉnh thoảng tôi vẫn trêu anh: “Anh già quá, sao lại không thích Sơn Tùng M-TP chứ?"

Sau đổ vỡ hôn nhân, "mẹ đơn thân" Ngọc Diễm viết thư tình gửi bạn trai mới - 2

Hình ảnh cá tính và mới mẻ của HH Ngọc Diễm. 

Sau đổ vỡ hôn nhân, "mẹ đơn thân" Ngọc Diễm viết thư tình gửi bạn trai mới - 3

Ngọc Diễm và chồng cũ có với nhau một bé gái tên thân mật là Chiko. Được biết, cả hai vẫn thường xuyên san sẻ việc chăm sóc cho con.

Trầm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...