Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 13:50 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng"

Kim Tae Hee vừa chia sẻ bức hình mới nhất trên trang cá nhân khiến fan bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Tae Hee vừa chia sẻ bức hình mới nhất sau thời gian dài không cập nhật trên mạng xã hội. Nhưng, ngay lập tức cô bị chỉ trích thậm tệ. Bức ảnh Kim Tae Hee chia sẻ không phải là hình ảnh mới nhất của cô mà là bức hình về một loại mỹ phẩm.

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng" - 1

Hình ảnh vừa được Kim Tae Hee chia sẻ trên trang cá nhân.

Hơn thế, đính kèm với bức ảnh là lời nhắn: "Gần đây, tôi không trang điểm gì cả và chỉ dùng loại kem này mỗi sáng và tối. Nó rất tiện và da của tôi trông cũng rất đẹp. Tôi cũng tham gia vào việc tạo ra sản phẩm này nên có cảm giác rất gắn bó. Thời tiết bắt đầu chuyển mùa rồi nên các bạn hãy chú ý giữ gìn và chăm sóc da tốt hơn nhé".

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng" - 2

Ngọc nữ màn ảnh bị chỉ trích vì đang bầu bí vẫn "tham" kiếm tiền quảng cáo.

Nhiều người bày tỏ sự khó chịu khi Kim Tae Hee chia sẻ hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Các fan muốn được biết thêm về tình hình bầu bí của cô thay vì cách cô dùng mỹ phẩm và quảng cáo nó như thế nào.

Một số người mỉa mai rằng Kim Tae Hee đủ giàu để không phải thực hiện quảng cáo này nhưng vẫn cố tình "làm bẩn" hình ảnh của mình. Thậm chí một số khác lại cho rằng: "Thật quá tham lam. Tôi nghĩ cô ấy cũng sẽ quảng cáo các sản phẩm dành cho trẻ con sớm thôi". Không ai mong chờ thần tượng của mình đăng hình quảng cáo sau hơn 1 năm biến mất trên mạng xã hội.

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng" - 3

Hình ảnh Kim Tae Hee bụng bầu những tháng đầu nhưng vẫn đi sự kiện.

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng" - 4

Bà bầu Kim Tae Hee trong một quảng cáo.

Tuy nhiên, cũng có một số fan bày tỏ sự quan tâm đến sức khỏe của Kim Tae Hee. Nhiều người chia sẻ sự mong nhớ thần tượng và hi vọng ngọc nữ màn ảnh có thể mẹ tròn con vuông. Được biết, Kim Tae Hee sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 10 tới. Các fan háo hức chờ đợi từng thông tin và hình ảnh về mẹ con Kim Tae Hee trong thời gian tới.

Sau hơn 1 năm biến mất vì kết hôn, bầu bí, Kim Tae Hee vừa trở lại đã bị "mắng" - 5

Bi Rain và Kim Tae Hee háo hức chờ đón con đầu lòng.

Gemini/ Nate, IG

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...