Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 11:16 AM (GMT+7)

Show diễn của T-ara tại Việt Nam: Dù vắng cũng sẽ không cho fan xem miễn phí!

BTC show T-ara cho biết sẽ không chờ đợi đến những giờ cuối để tặng vé "free cho fan".

Trước khi đêm diễn của T-ara tại Việt Nam chính thức được diễn ra vào ngày 4/11 tới đây, BTC đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giải đáp những thắc mắc về show diễn. 

Nhiều người cho rằng, việc tổ chức show diễn ở sân vân động Phú Thọ với sức chứa hàng nghìn người thì liệu BTC có thể bán hết số vé, chưa kể các cả sĩ Âu - Mỹ qua Việt Nam còn không thể bán hết được số vé mong đợi. 

Show diễn của T-ara tại Việt Nam: Dù vắng cũng sẽ không cho fan xem miễn phí! - 1

Ông Kwak Dae Yeo, đại diện BTC khẳng định T-ara sẽ không hủy show với bất cứ lý do nào cả khi đau bệnh.

Trường hợp số lượng khán giả đến xem không đáp ứng con số trên, BTC khẳng định sẽ không mở cửa cho mọi người vào xem miễn phí, cũng không tặng vé cho fan vì: "Không muốn khiến fan Việt ỷ y và có thói quen chờ vé tặng".

Theo BTC, nếu làm điều này, Việt Nam sẽ khó có thể tổ chức một chương trình tầm quốc tế nào thực sự chuyên nghiệp và quy mô trong tương lai.

BTC cũng phải chịu sức ép về việc T-ara sẽ huỷ show tại Việt Nam như đại diện từ Âu Mỹ trước đó là Ariana Grande.

Trả lời về vấn đề này, ông Kwak Dae Yeo khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân".

"Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show”, ông khẳng định.

Show diễn của T-ara tại Việt Nam: Dù vắng cũng sẽ không cho fan xem miễn phí! - 2

4 cô gái dù bệnh cũng sẽ tham gia biểu diễn mà không bỏ show.

Dù đã nhiều lần đến Việt Nam, nhưng cả 4 cô gái T-ara thường đến và đi rất chóng vánh. Nên lần này, nhóm sẽ biểu diễn hết mình trong đêm concert đầu tiên tại Việt Nam với 20 ca khúc và nhiều trò chơi tương tác với khán giả ngay trên sân khấu.

Winnie

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...