Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 13:46 PM (GMT+7)

Siêu mẫu lưỡng tính giới chuyển giới thành con gái

Đầu năm nay, Andrej Pejic đã chuyển giới hoàn toàn thành con gái.

Mới đây nhất, làng mẫu Hollywood hoàn toàn ngỡ ngàng trước thông tin Andrej Pejic quyết định chuyển giới hoàn toàn thành con gái 100%. Thông tin này vừa được Andrej công bố cách đây không lâu. "Tôi muốn chia sẻ câu chuyện thật của mình với thế giới bởi tôi nghĩ mình là người có trách nhiệm với xã hội. Tôi hi vọng sau khi nói lên những điều này, mọi chuyện sẽ không còn là vấn đề gì to tát nữa", người mẫu nổi tiếng chia sẻ trên tạp chí People.

Siêu mẫu lưỡng tính giới chuyển giới thành con gái - 1
Andrej Pejic chuyển giới hoàn toàn thành gái.

Siêu mẫu lưỡng tính giới chuyển giới thành con gái - 2
Andrej Pejic là siêu mẫu nổi tiếng thế giới.

Được biết, Andrej Pejic biết giới tính thực sự của mình là nữ từ năm 13 tuổi. Anh luôn mơ ước được trở thành một cô gái. Ký ức ngày bé của Andrej là diện chiếc váy của mẹ để xoay vòng như một vũ công ballet.

Nhưng, khi gia đình của Andrej Pejic phải chuyển đến Australia sinh sống, anh đã phải che giấu thiên hướng giới tính thực sự của mình để hòa nhập với bạn bè và để làm vừa lòng bố mẹ và anh trai. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, khi hormon nữ giới của Andrej phát triển mạnh mẽ hơn, anh quyết định chia sẻ chuyện này với gia đình. Điều bất ngờ đã xảy ra với Andrej khi anh được gia đình ủng hộ.

Siêu mẫu lưỡng tính giới chuyển giới thành con gái - 3
Andrej Pejic gân ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp với những nét dịu dàng của nữ giới.

Siêu mẫu lưỡng tính giới chuyển giới thành con gái - 4
Hình ảnh táo bạo của Andrej Pejic.

Hiện tại, sau khi đã đặt chân vào giới chân dài, Andrej Pejic có thể thỏa sức sống vì mình và tự tin diện những bộ váy áo lộng lẫy. Mong muốn mình thực sự trở thành nữ giới hoàn toàn, Andrej Peji đã quyết định phẫu thuật. Cô thông báo hiện nay cô chỉ diễn thời trang nữ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Andrej Pejic viết: "Chuyển giới không làm thay đổi tôi thành một nhân cách khác. Tôi vẫn là con người ấy chỉ khác nhau về giới tính. Tôi biết có rất nhiều khó khăn khi bạn quyết định làm như vậy nhưng chúng ta có quyền được chấp nhận với con người thật của mình. Chúng ta xứng đáng được tôn trọng như bất kỳ người nào khác trên hành tinh này".

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...