Tháng 12, 2016
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 02/07/2014 16:33 PM (GMT+7)

“Siêu vòng 1” Liễu Nham kết hôn với đại gia

Chồng của Liễu Nham là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản hơn cô 11 tuổi.

Theo thông tin mới đây nhất từ một người bạn thân trong nghề cho biết, người đẹp Liễu Nham đã bí mật đăng ký kết hôn vào tháng 3 và đang dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Thông tin này thực sự khiến nhiều người bất ngờ bởi khó ai nghĩ nữ diễn viên nóng bỏng nhất nhì showbiz Hoa ngữ lại sớm nghĩ đến chuyện kết hôn.

“Siêu vòng 1” Liễu Nham kết hôn với đại gia - 1
Liễu Nham đã kết hôn vào tháng 3.

Trước khi kết hôn, Liễu Nham từng có thời gian 11 năm hạnh phúc bên bạn trai nhưng cuộc tình của họ sớm kết thúc cách đây không lâu. Kể từ sau khi chia tay, Liễu Nham hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo. Nữ diễn viên sở hữu vòng 1 siêu ấn tượng này từng công bố hiện tại cô chỉ quan tâm tới công việc và không muốn nghĩ tới chuyện kết hôn. Bởi vậy, thông tin Liễu Nham kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

“Siêu vòng 1” Liễu Nham kết hôn với đại gia - 2
Người đẹp có không ít hình ảnh táo bạo khiến cho cô "mất điểm" trong mắt gia đình nhà chồng.

Được biết, chồng của Liễu Nham là một đại gia bất động sản họ Vương hơn cô 11 tuổi, sống tại Bắc Kinh. Anh từng trải qua một đời vợ. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong một lần làm việc chung. Kể từ sau đó, cả hai sớm hẹn hò và dần phát triển tình cảm.

“Siêu vòng 1” Liễu Nham kết hôn với đại gia - 3
Liễu Nham xuất hiện bên người đàn ông lạ mặt được cho là chồng cô.

Theo nhiều nguồn tin, dù đã đăng ký kết hôn, nhưng Liễu Nham vẫn chưa được gia đình chồng chấp thuận bởi cô có quá nhiều điều tiếng không hay trong làng giải trí. Đặc biệt hơn, những hình ảnh táo bạo và phong cách thời trang quá lố khiến cho người đẹp "mất điểm" trong mất gia đình chồng.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Phạm Hương, Hà Thu bí mật tổ chức sinh nhật cho “bà ngoại” Ngọc Giàu NSND Ngọc Giàu đã có một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp bên...
Thú chơi "vòng tròn lửa" thu hút giới trẻ Thú chơi "vòng tròn lửa" rất kén người chơi vì giá thành của...
Ít ai ngờ đây là dinh cơ hàng nghìn mét, 'thẳng cánh cò bay' của 3 danh hài đất Bắc Giang Còi khiến nhiều người bất ngờ khi "bỏ phố về quê" và "tậu"...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...