Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 03/04/2014 09:34 AM (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn"

Một fan nữ bất ngờ lao lên sân khấu hôn Sơn Tùng khiến anh vô cùng bối rối.

"Hiện tượng Vpop" - Sơn Tùng M-TP đã quậy hết mình cùng khán giả trong đêm nhạc vừa qua với các hit: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần…và tất nhiên không thể thiếu Em của ngày hôm qua. Bản hit mới nhất này của Sơn Tùng đã đạt kỷ lục đáng nể khi có số lượt nghe lên đến hơn 100 triệu trên một trang âm nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Trong lúc Sơn Tùng trình diễn Em của ngày hôm qua thì bất ngờ có một fan nữ chạy lên sân khấu ôm hôn, khiến Sơn Tùng bất ngờ lúng túng nhưng sau khi lấy lại bình tĩnh anh chàng cũng cười tít mắt và cho biết đây là lần đầu tiên anh gặp phải trường hợp như vậy. Bên cạnh đó, tuy đi diễn tại những nơi như bar, pub , nhưng Sơn Tùng vẫn “giữ mình” là trai ngoan của Vpop, anh chàng từ chối lời mời rượu của khán giả, đảm bảo giờ giấc vì hiện Sơn Tùng vẫn đang phải đi học vào buổi sáng.

Luôn có mặt đúng giờ khi đi diễn, trong thời gian chờ đợi, Sơn Tùng chỉ nghe nhạc, chơi game và trò chuyện cùng anh chị đồng nghiệp. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của một ca sĩ trẻ như Sơn Tùng được rất nhiều bầu show quý mến và ngỏ lời mời thường xuyên.

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 1

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 2
Sơn Tùng bối rối vì bất ngờ được fan nữ ôm hôn quá "nhiệt tình".

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 3
Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Sơn Tùng cười tít mắt vì đây là lần đầu tiên anh bị "cưỡng hôn" ngay trên sân khấu như vậy.

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 4

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 5
"Hiện tượng Vpop" - Sơn Tùng M-TP luôn có mặt đúng giờ khi đi diễn, chính thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp anh chiếm được thiện cảm của các bầu show.

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 6
Trong lúc chờ đợi, Sơn Tùng lấy điện thoại ra chơi game hoặc lướt facebook và từ chối lời mời bia, rượu từ khán giả.

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 7

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 8
Sơn Tùng cho biết 90% thời gian trong ngày anh dành cho âm nhạc, hiện anh đã hoàn thành xong sáng tác mới sau Em của ngày hôm qua và hứa hẹn ra mắt single trong một thời gian gần nhất.

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 9

Sơn Tùng M-TP bối rối khi fan nữ "cưỡng hôn" - 10
Nam ca sĩ cũng “gãi đầu gãi tai” không ngờ Em của ngày hôm qua lại thành công ngoài sức tưởng tượng như vậy, chính vì đạt nhiều kỷ lục nên Sơn Tùng cũng bị áp lực phải có một sản phẩm tốt hơn nữa để không làm khán giả thất vọng.

Thanh Nhàn

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...