Tháng 11, 2020
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 10:02 AM (GMT+7)

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo

Bạn thân Lee Kwang Soo đã có tiết lộ thú vị về Song Joong Ki trong đám cưới.

Mới đây, trên fanpage của Song Joong Ki vừa đăng tải lại toàn bộ bức thư mà Lee Kwang Soo, bạn thân của nam tài tử Hậu duệ mặt trời gửi tới cô dâu chú rể trong đám cưới thế kỷ vừa rồi. Vốn là bạn bè rất nhiều năm, Lee Kwang Soo có những chia sẻ rất riêng về Song Joong Ki mà không phải ai cũng biết.

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo - 1

Lee Kwang Soo tố cáo Song Joong Ki phớt lờ mình trong lần gặp đầu tiên.

Trong bức thư, Lee Kwang Soo chia sẻ lại câu chuyện tình bạn của anh và Song Joong Ki từ 8 năm trước. Mặc dù đang trong đám cưới nhưng chàng "hươu cao cổ" vẫn không quên "dìm" bạn thân vài câu.

"...Cậu còn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau không là 8 năm trước tại Running Man. Tới đã nhìn thấy cậu ngoài hành lang. Cậu trông thật đẹp trai với khuôn mặt trắng trẻo, thư sinh. Tớ đã cúi gập người để chào cậu, nhưng cậu lại phớt lờ đi qua. Lúc ấy, tớ đã nghĩ cậu là một người thô lỗ. Tớ nghĩ sẽ chẳng thèm dính dáng tới cậu, chả muốn gặp lại cậu. Nhưng sau đó, tớ gặp lại cậu tại chỗ chụp hình, chúng ta đã biết thêm về nhau và giúp đỡ nhau...".

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo - 2

Cặp bạn thân nổi tiếng Running Man.

Ngoài câu chuyện về tình bạn, Lee Kwang Soo còn chia sẻ chuyện bạn thân "sung sướng" vì có thể làm bạn trai của nữ thần mà anh luôn thần tượng. Điều đó cũng đủ để chứng tỏ tình cảm của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo thực sự rất sâu sắc.

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo - 3

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo - 4

Lee Kwang Soo khẳng định Song Joong Ki rất tự hào vì yêu được Song Hye Kyo.

"Nói thật, tớ rất ghen tị với cậu. Mỗi khi chúng ta ngồi uống cùng nhau, cậu luôn nói: "Tớ thật sự đã đạt được thành công của cuộc đời mình kể từ ngày cô ấy (chị Hye Kyo) trở thành bạn gái tớ". Đừng quên những gì cậu đang có và trân trọng nó với thái độ khiêm tốn. Hãy sống thật tốt cuộc đời của cậu, để tớ luôn được ghen tị với cậu".

Song Joong Ki luôn tự hào với bạn thân vì đã "cưa đổ" Song Hye Kyo - 5

Lee Kwang Soo chúc bạn thân và nữ thần Kbiz sống hạnh phúc.

Hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang tận hưởng hạnh phúc lứa đôi bên trời Tây. Cặp đôi đang đi nghỉ trăng mật cùng nhau trước khi về Hàn Quốc xây dựng tổ ấm. Được biết, Song Hye Kyo sẽ sống tại nhà của Song Joong Ki ở quê trước khi chính thức lên Seoul sống trong ăn biệt thự triệu đô.

Gemini/ FB

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến để chuẩn bị cho MV mới được...
Bài mục

Bài mục