Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 23:18 PM (GMT+7)

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính

Trong mắt Ngô Trác Lâm hiện tại chỉ có bạn gái đồng tính là người có thể gửi trọn niềm tin.

Thành Long vốn là ngôi sao điện ảnh có đường sự nghiệp thăng hoa nhất màn ảnh Hoa ngữ. Ông thường xuất hiện trên mặt báo với những dự án lớn cùng sự thành công lừng lẫy của mình. Tuy nhiên, trái ngược với ánh hào quang của cha, 2 người con của Thành Long không ít lần vướng lùm xùm trong cuộc sống.

Con trai lớn Phùng Tổ Danh từng dính đến pháp luật vì sử dụng chất cấm, còn con gái rơi Ngô Trác Lâm lại dính điều tiếng vì bỏ nhà ra đi, kiện cáo với chính mẹ ruột của mình, thậm chí là yêu bạn gái đồng tính lớn tuổi. Sau đó, Phùng Tổ Danh kịp thời sửa chữa sai lầm, trở nên trưởng thành và kế thừa sự nghiệp kinh doanh của cha nhưng Ngô Trác Lâm vẫn còn bước đi trên con đường nổi loạn. 

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính - 1

Ngô Trác Lâm với hình tượng tomboy thân mật bên bạn gái 30 tuổi.

Mới đây, cô bé 18 tuổi bất ngờ đăng tải trên trang mạng cá nhân hình ảnh cô và Andi - người yêu ngoại quốc - nắm tay nhau thân thiết. Trên hình ảnh còn thể hiện đoạn tin nhắn đầy lời thề non hẹn biển: "I want you babe. I want you when you are sad. When you are in troube. When you are despressed. I want you no matter what. I love you".

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính - 2

Tin nhắn mùi mẫn mà Ngô Trác Lâm đăng tải trên mạng xã hội.

Với ngụ ý như "cần nhau", "hy vọng trải qua khó khăn bên nhau" thậm chí "bất luận xảy ra việc gì đều yêu thương sâu sắc", Ngô Trác Lâm cho thấy tình cảm mặn nồng của mình với bạn gái 30 tuổi.

Đây là động thái đầu tiên của Ngô Trác Lâm sau khi cô bé về nhà trộm đồ của mẹ mình. Trước đó, bà Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu Hồng Kông 1990 - gọi điện báo cánh sát khi phát hiện bị mất một chiếc nhẫn có giá 70.000 NDT cùng với một chiếc guitar và một số quần áo. Nhưng sau đó, Trác Lâm tường trình rằng cô bé chỉ về nhà lấy đồ và đã báo trước với mẹ.

Mối quan hệ giữa hai mẹ con vốn không mấy tốt đẹp khi hồi đầu năm, chính Trác Lâm cũng gọi điện báo cảnh sát vì mẹ cô uống rượu quá độ, không làm chủ được bản thân và ngược đãi cô bằng lời nói. Cô bé sau đó bỏ nhà ra đi, quay lại, tự tử, làm lành với mẹ mình rồi lại tiếp tục bỏ nhà ra đi. 

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính - 3

Vết tích tự tử trên tay Ngô Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm hiện sống tại một khu ổ chuột Hong Kong với bạn gái Andi. Cuộc sống hằng ngày của cô bé thường gắn liền với bánh mỳ và sữa. Ngô Trác Lâm cũng đã thay đổi diện mạo khi ra riêng. Cô bé bắt đầu tập kiếm tiền với nghề nhiếp ảnh.

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính - 4

Có thể thấy, làm con của người nổi tiếng không hề dễ dàng, vốn dĩ có bố là siêu sao điện ảnh, mẹ là hoa hậu Hong Kong, Ngô Trác Lâm lẽ ra phải có cuộc sống tốt hơn nhưng cô bé đành lớn lên trong áp lực dư luận bởi hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.

Dù rất yêu thương con gái nhưng trước cảnh sống này của con, bà Ngô Ỷ Lợi cũng đành phải tôn trọng. Cư dân mạng cũng cho rằng, sẽ có ngày Ngô Trác Lâm hối hận. Bởi lẽ tình cảm của cô giữa những lúc nông nổi tuổi trẻ này chỉ là thứ phù phiếm, sẽ không bền lâu và cũng  chẳng bì được với tình yêu sâu nặng của đấng sinh thành.

Sống không cần cha mẹ: Con rơi Thành Long nói lời "thề non hẹn biển" với bạn gái đồng tính - 5

Hai mẹ con Ngô Trác Lâm thuở còn hòa thuận.

Diệp Sa

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Bài mục

Bài mục