Tháng 02, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 19:25 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ

Có thông tin cho rằng Tạ Đình Phong sẵn sàng chi tiền để các con có cuộc sống tốt.

Cách đây không lâu, có thông tin cho rằng Trương Bá Chi cùng hai con Lucas, Quintus quyết định sẽ định cư tại Singapore vì nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để hai nhóc có thể phát triển tốt nhất. Thực tế, đây là ý tưởng của chính Tạ Đình Phong thay vì chọn Canada là nơi định cư cho hai con của Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 1
Tạ Đình Phong tậu nhà 54 tỷ cho mẹ con Trương Bá Chi.

Được biết, gia đình Tạ Đình Phong không muốn sống quá xa các cháu nên Singapore là lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên gia đình vì vừa không ảnh hưởng tới cuộc sống của Lucas và Quintus sau khi bố mẹ ly hôn vừa có thể giúp cho gia đình họ Tạ thuận lợi khi thăm con cháu. Theo nhiều nguồn tin, ban đầu Tạ Đình Phong đăng ký cho hai cậu con trai học tại Hongkong nhưng vì sự soi mói của giới truyền thông nên nhà trường đã quyết định từ chối nhận Lucas và Quintus.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 2
Lucas và Quintus sẽ về sum vầy cùng ông bà nội dịp Tết Nguyên đán này.

Để giúp ba mẹ con Trương Bá Chi định cư tại Singapore, Tạ Đình Phong đã quyết định mua căn nhà hơn 54 tỷ đồng để cả ba mẹ con có thể sống thoải mái nhất tại đây. Singapore cũng khá gần với Hongkong nên việc anh sang đây thăm con cái cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, vì thời gian này, Trương Bá Chi tạm dừng các dự án điện ảnh, Tạ Đình Phong đã gửi tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng cho cả ba mẹ con cô.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 3
Tạ Đình Phong bác bỏ thông tin mua nhà cho Bá Chi.

Tuy nhiên, khi tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim "As The Light Goes Out" mới đây, nam tài tử nổi tiếng là lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Khi được hỏi anh có hoạt động gì cùng gia đình trong ngày Tết không, Tạ Đình Phong trả lời đương nhiên là có. Được biết, Tết năm nay, Trương Bá Chi sẽ đưa Lucas và Quintus về sum vầy cùng gia đình nhà họ Tạ.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Chàng trai có giọng hát không khác gì con gái khiến HLV há hốc kinh ngạc Sự xuất hiện của chàng trai phi giới tính Tùng Anh trong tập...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...