Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 19:25 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ

Có thông tin cho rằng Tạ Đình Phong sẵn sàng chi tiền để các con có cuộc sống tốt.

Cách đây không lâu, có thông tin cho rằng Trương Bá Chi cùng hai con Lucas, Quintus quyết định sẽ định cư tại Singapore vì nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để hai nhóc có thể phát triển tốt nhất. Thực tế, đây là ý tưởng của chính Tạ Đình Phong thay vì chọn Canada là nơi định cư cho hai con của Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 1
Tạ Đình Phong tậu nhà 54 tỷ cho mẹ con Trương Bá Chi.

Được biết, gia đình Tạ Đình Phong không muốn sống quá xa các cháu nên Singapore là lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên gia đình vì vừa không ảnh hưởng tới cuộc sống của Lucas và Quintus sau khi bố mẹ ly hôn vừa có thể giúp cho gia đình họ Tạ thuận lợi khi thăm con cháu. Theo nhiều nguồn tin, ban đầu Tạ Đình Phong đăng ký cho hai cậu con trai học tại Hongkong nhưng vì sự soi mói của giới truyền thông nên nhà trường đã quyết định từ chối nhận Lucas và Quintus.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 2
Lucas và Quintus sẽ về sum vầy cùng ông bà nội dịp Tết Nguyên đán này.

Để giúp ba mẹ con Trương Bá Chi định cư tại Singapore, Tạ Đình Phong đã quyết định mua căn nhà hơn 54 tỷ đồng để cả ba mẹ con có thể sống thoải mái nhất tại đây. Singapore cũng khá gần với Hongkong nên việc anh sang đây thăm con cái cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, vì thời gian này, Trương Bá Chi tạm dừng các dự án điện ảnh, Tạ Đình Phong đã gửi tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng cho cả ba mẹ con cô.

Tạ Đình Phong chi 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ - 3
Tạ Đình Phong bác bỏ thông tin mua nhà cho Bá Chi.

Tuy nhiên, khi tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim "As The Light Goes Out" mới đây, nam tài tử nổi tiếng là lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Khi được hỏi anh có hoạt động gì cùng gia đình trong ngày Tết không, Tạ Đình Phong trả lời đương nhiên là có. Được biết, Tết năm nay, Trương Bá Chi sẽ đưa Lucas và Quintus về sum vầy cùng gia đình nhà họ Tạ.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
LHP Cannes 2017: Khoảnh khắc "bung lụa" đẹp xuất thần của Lý Nhã Kỳ và sao quốc tế Nhiều người đẹp tận dụng độ hoành tráng của váy áo để tạo...
"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Vén màn bí mật chốn cung cấm Mỗi nhân vật là một câu chuyện đẫm nước mắt, những tấn bi...