Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 03/07/2014 09:19 AM (GMT+7)

Thang Duy kết hôn với ĐD Hàn vào mùa thu tới

Nữ diễn viên "Sắc giới" quyết định sẽ lên xe hoa với Đạo diễn Kim Tae Young.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Thang Duy chuẩn bị lên xe hoa với đạo diễn Kim Tae Young vào mùa thu tới. Tin tức này được Bom Film Production xác nhận thông tin này cách đây không lâu. Thang Duy cũng chính thức thừa nhận tin tức trên mặt báo.

Thang Duy kết hôn với ĐD Hàn vào mùa thu tới - 1
Thang Duy và Đạo diễn Kim Tae Young sẽ kết hôn vào mùa thu tới.

Mỹ nhân Sắc giới chia sẻ cô và Đạo diễn Kim Tae Young tìm thấy tiếng nói chung trong điện ảnh và sớm hiểu nhau bắt đầu chuyện tình đạo diễn - diễn viên. Chia sẻ về chồng sắp cưới, Thang Duy cho biết: "Thông qua các bộ phim, tôi và anh ấy hiểu nhau hơn nhiều. Chúng tôi bắt đầu gần gũi và trở thành người yêu của nhau. Lúc này, chúng tôi muốn tiến tới hôn nhân và đồng thời học tiếng mẹ đẻ của đối phương để ngày càng thấu hiểu nhau".

Thang Duy kết hôn với ĐD Hàn vào mùa thu tới - 2
Cặp đôi gặp gỡ sau khi nữ diễn viên tham gia Thu Muộn tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Thang Duy vẫn chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì sau khi thông tin về đám cưới của cô bị rò rỉ. Được biết, đám cưới sẽ diễn ra khá bí mật với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Giới truyền thông không được thông báo nhiều về đám cưới.

Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young gặp nhau vào năm 2009 khi nữ diễn viên sang Hàn Quốc ghi hình cho bộ phim Thu Muộn của vị đạo diễn nổi tiếng. Ban đầu, mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè nhưng đến cuối năm 2013, cặp đôi chính thức trở thành người yêu. Vì khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên mối quan hệ tình cảm của Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young khiến nhiều người bất ngờ khi được công khai.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...