Tháng 02, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 06/12/2017 14:52 PM (GMT+7)

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng

Siêu mẫu lần đầu chia sẻ suy nghĩ khi được hỏi về mối quan hệ với 2 người em thân thiết.

Ngay sau khi Minh Hằng lên tiếng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, người hâm mộ đều rất trông chờ phản ứng của người chị lớn Thanh Hằng. Nhưng ở thời điểm đó, siêu mẫu chỉ giữ im lặng, hoàn toàn không đề cập hay đưa ra bất cứ nhận xét gì về mối quan hệ của 3 người.

Mãi tới thời điểm này, sau hơn nửa năm khi mà mọi việc đã "chìm" xuống, Thanh Hằng mới lần đầu tiên nói lên suy nghĩ của mình.

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng - 1

Thanh Hằng bị rơi vào thế đứng giữa khi hai người em Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

"Tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân. Tôi trước giờ luôn quan sát chứ không tham gia vào vấn đề của họ, chỉ nào cần thiết thì mới bỏ nhỏ cho lời khuyên.

Showbiz quanh đi quẩn lại chỉ chừng ấy con người, tại sao mình không suy nghĩ nhẹ nhàng, đơn giản để làm cuộc sống trở nên đẹp hơn?

Lúc đó, tôi có nói với Minh Hằng rằng: “Em hãy tỉnh táo, chậm lại một chút để nhìn rõ sự việc hơn”. Vai trò của tôi đến đây là hết, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng đều lớn cả rồi, tự họ sẽ biết nên làm gì" - Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng - 2

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng - 3

Thanh Hằng cực kì thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Cả hai thậm chí còn xưng hô với nhau là "vợ chồng".

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng - 4

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng - 5

Mối quan hệ của Thanh Hằng và Minh Hằng cũng thân thiết không kém. Được biết, ngay sau khi xảy ra chuyện, Thanh Hằng đã là người đầu tiên tới gặp nữ ca sĩ.

BeeGD

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Phim có nhiều cảnh sốc nhất điện ảnh Hàn năm 2016 đại thắng ở "Oscar Anh quốc" Bộ phim 18+ Người hầu gái đã trở thành phim Hàn đầu tiên...
Những phim truyền hình Trung dở đến mức có rảnh mấy cũng đừng tốn thời gian xem (P.1) Chất lượng của những tác phẩm được liệt kê sau đây chỉ ở mức...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...