Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 16:09 PM (GMT+7)

Thành Long kể mối tình 8 năm với cô gái Hàn

Thành Long quả không hổ danh là quý ông đào hoa nhất Cbiz.

Được mệnh danh là một trong những quý ông đa tình bậc nhất Trung Quốc, Thành Long sở hữu hàng tá thiên tình sử bí mật. Mới đây nhất, khi làm khách mời của một chương trình truyền hình, Thành Long cho biết năm 17 tuổi khi anh còn ở Hàn Quốc đã từng yêu một cô gái ở đây. Mối tình của họ kéo dài suốt 8 năm.

Thành Long kể mối tình 8 năm với cô gái Hàn - 1
Thành Long mới chia sẻ về mối tình với một cô gái Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của ngôi sao võ thuật nổi tiếng, Thành Long là người mà cô gái đã trao nụ hôn đầu. Thậm chí cặp đôi còn từng về nhà ra mắt bố mẹ. Nhưng, sau này khi Thành Long rời Hàn Quốc, cả hai không có nhiều cơ hội gặp gỡ và quyết định chia tay.

"Lúc đó tôi quá nghèo và không có nhiều tiền để ra bưu điện gọi cho cô ấy. Chúng tôi dần trở nên ít liên lạc với nhau hơn. Nếu lúc đó tôi khá giả hơn có lẽ tôi đã trở thành rể Hàn Quốc", Thành Long giải thích lý do chia tay bạn gái Hàn Quốc.

Thành Long kể mối tình 8 năm với cô gái Hàn - 2
Chuyện tình của Thành Long và nữ diễn viên Nhật Bản Aki Mizusawa gây xôn xao cuối năm 2013 vừa rồi.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Nhật Bản Aki Mizusawa cũng chia sẻ về chuyện tình bí mật của cô và Thành Long trong quá khứ. Cặp đôi hẹn hò trong vòng 1 năm và sớm chia tay. Cách đây không lâu, cả hai có dịp tái ngộ khi Thành Long sang Nhật Bản. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, ngôi sao võ thuật nổi tiếng lại không hề chia sẻ bất cứ thông tin gì.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
LHP Cannes 2017: Khoảnh khắc "bung lụa" đẹp xuất thần của Lý Nhã Kỳ và sao quốc tế Nhiều người đẹp tận dụng độ hoành tráng của váy áo để tạo...
"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Vén màn bí mật chốn cung cấm Mỗi nhân vật là một câu chuyện đẫm nước mắt, những tấn bi...