Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 09:54 AM (GMT+7)

Thành Long xin lỗi gia đình Kha Chấn Đông

Con trai "lôi kéo" Kha Chấn Đông, Thành Long gửi lời xin lỗi tới gia đình nam diễn viên.

Thông tin hai sao nam Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh bị bắt vì dính tới ma túy đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi tên các diễn đàn mạng. Đây cũng là sự kiện gây chấn động cả làng giải trí. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc trong hai người Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh, "ai lôi kéo ai"?

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Thành Long đã ủy thác người tới xin lỗi gia đình nhà họ Kha bởi Phùng Tổ Danh chính là người đã khiến cho nam diễn viên trẻ Kha Chấn Đông đi tới con đường này.

Thành Long xin lỗi gia đình Kha Chấn Đông - 1
Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông khá thân thiết.

Thành Long xin lỗi gia đình Kha Chấn Đông - 2
Bố của Kha Chấn Đông không có ý trách cứ Phùng Tổ Danh.

Trước thông tin về lời xin lỗi của Thành Long, Sài Trí Bình, quản lý của nam ngôi sao võ thuật cho biết: "Tất cả mọi người đều sai. Không có chuyện ai lôi kéo ai ở đây hết".

Ngày 20/8 vừa rồi, bố và anh trai của Kha Chấn Đông đã tới thăm anh tại nhà giam. Nam diễn viên trẻ đã bật khóc và nhận lỗi với gia đình. Ông cũng trả lời phỏng vấn của phóng viên rằng mình không hề oán trách Phùng Tổ Danh. "Bạn bè là chuyện cả đời. Bạn bè chính là bạn bè. Chúng tôi tuyệt đối không trách phạt Tổ Danh", bố Kha Chấn Đông cho biết.

Thành Long xin lỗi gia đình Kha Chấn Đông - 3
Rộ tin Thành Long xin lỗi gia đình nhà Kha Chấn Đông vì chuyện của con trai.

Theo nhiều nguồn tin, Kha Chấn Đông sẽ bị tạm giữ hành chính tại Bắc Kinh 14 ngày. Riêng Phùng Tổ Danh vẫn đang trong quá trình điều tra. Anh cũng chưa có cơ hội được gặp gia đình.

Chuyện Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh sử dụng ma túy cũng đã được chứng thực. Hiện tại, cả hai đang phải chịu tổn thất nặng nề. Không chỉ bị chỉ trích mà mọi hoạt động của Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh đều bị hoãn. Một số dự án phim dang dở cũng gặp rắc rối. Quản lý Sài Trí Bình cho biết: “Công ty nhất định sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, chỉ hi vọng tổn thất là ít nhất, chỉ vì lỗi lầm của một đứa trẻ mà đánh mất đi của cải lớn như vậy, chúng tôi cảm thấy có lỗi”.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...