Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 10:58 AM (GMT+7)

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể

Cảnh sát đã có cuộc điều tra khẩn cấp về cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều.

Ngày 16/10 vừa rồi, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của nữ diễn viên trẻ Nhậm Kiều tại một bụi cây ở một khách sạn. Cô ở trong tình trạng lõa thể. Phía cảnh sát đã mở cuộc điều tra về vụ án.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 1

Nhậm Kiều qua đời trong tình trạng lõa thể.

Trên mặt báo rầm rộ đăng tải thông tin cho biết Nhậm Kiều đã nhảy lầu tự tử. Một số người lại cho rằng nữ diễn viên sử dụng ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa thông báo kết quả chính thức. Gia đình nạn nhân mong cư dân mạng không đồn đoán những thông tin không hay về Nhậm Kiều.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 2

Thi thể của Nhậm Kiều được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân, khiến vụ án gây chấn động cả Trung Quốc.

Trong khi cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm hiểu thì một số luật sư cho rằng hiện trường vụ án có thể là giả. Theo một vị luật sư cho biết nạn nhân nhảy lầu từ tầng 20 chắc chắn cơ thể có sự biến dạng, nhưng hình ảnh từ hiện trường cho thấy gương mặt và cơ thể của Nhậm Kiều vẫn còn nguyên vẹn và không hề mất nhiều máu. Đặc biệt, tư thế của cô nằm khá thoải mái, không vặn vẹo như nhiều vụ án nhảy lầu khác.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 3

Nhậm Kiều nằm trong tư thế khá thoải mái không có dấu hiệu mất nhiều máu và gương mặt không bị tổn hại do nhảy lầu.

Theo thông tin từ phía người đại diện của Nhậm Kiều, nữ diễn viên từng có giai đoạn bị trầm cảm. Nhưng, người bạn của cô cho biết trước khi xảy ra vụ việc, Nhậm Kiều vẫn đi du lịch cùng mẹ. Lúc trở về tinh thần của cô rất thoải mái và vui vẻ, không có dấu hiệu của trầm cảm hay áp lực gì.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 4

Bạn bè cho biết Nhậm Kiều trước khi chết là cô gái vui vẻ lạc quan không có dấu hiệu bị trầm cảm.

Được biết, thời điểm Nhậm Kiều qua đời, một diễn viên nam có dính líu tới vụ việc. Cảnh sát đã lấy lời khai của người này trong vòng 48 tiếng. Có tin tức cho biết danh tính của người đi vào khách sạn với Nhậm Kiều chính là Dương Húc Văn, nam diễn viên trẻ của phim tân Anh hùng xạ điêu. Sau đó, tờ Apple cho biết công ty quản lý Hoa Nghị đã ra lệnh phong tỏa tin tức để bảo vệ nghệ sĩ.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 5

Dương Húc Văn bị tình nghi là có liên quan tới cái chết của Nhậm Kiều.

Thêm tình tiết vụ "tiểu Angelababy" nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể - 6

Dương Húc Văn nổi tiếng trong Tân anh hùng xạ điêu.

Nhậm Kiều là nữ diễn viên trẻ, năm nay 24 tuổi. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nhậm Kiều được coi là "tiểu Angelababy" vì có gương mặt na ná với bà xã của Huỳnh HIểu Minh.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...