Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 16/08/2014 09:26 AM (GMT+7)

Thư Kỳ muốn mua toàn bộ phim cấp 3 mình đóng

Thư Kỳ vẫn luôn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống hôn nhân vì quá khứ của mình.

Theo thông tin mới đây nhất, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã tái hợp sau 17 năm thăng trầm cãi vã chia tay. Cách đây không lâu có thông tin tiết lộ cặp đôi đã quyết định sống chung tại căn hộ của Thư Kỳ. Sau khi nối lại với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ cảm thấy tự ti với quá khư đen tối của mình. Đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên nổi tiếng bỏ tiền để mua lại bản quyền của những bộ phim nóng mà cô từng tham gia.

Thư Kỳ muốn mua toàn bộ phim cấp 3 mình đóng - 1
Thư Kỳ quyết định mua lại những hình ảnh nóng và phim nóng của mình thời quá khứ.

Trước đây, khi mới vào nghề, Thư Kỳ nhanh chóng được đạo diễn Vương Tinh chọn lựa. Cô bắt đầu bước chân vào giới giải trí và chụp ảnh nude, đóng phim cấp 3. Đây cũng là cách nhanh nhất để nữ diễn viên có thể phát triển sự nghiệp. Nói về vết nhơ cuộc đời mình, Thư Kỳ không ít lần bật khóc vì hối tiếc.

Thư Kỳ muốn mua toàn bộ phim cấp 3 mình đóng - 2
Rộ tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng.

Mới đây, có thông tin tiết lộ Thư Kỳ và Phùng Đức Luân sẽ chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay. Vì không muốn quá khứ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình, Thư Kỳ đã quyết định xóa đi những hình ảnh không đẹp của mình khi mới vào nghề. Tuy nhiên, thật khó để có thể loại bỏ những bộ phim nóng khi chúng đã được truyền đi quá rộng rãi.

Thư Kỳ muốn mua toàn bộ phim cấp 3 mình đóng - 3
Quá khứ đóng phim nóng của Thư Kỳ khiến cô tự ti.

Được biết, để chuẩn bị cho tổ ấm sắp tới, Phùng Đức Luân đang tích cực sửa sang lại nhà cửa. Trong thời gian này, anh quyết định chuyển tới nhà Thư Kỳ. Theo lời người bạn của nữ diễn viên xinh đẹp, cặp đôi đang rất háo hức chờ đón tới ngày trọng đại.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Bài mục

Bài mục