Tháng 03, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 07:32 AM (GMT+7)

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức

Cựu người mẫu chất vấn câu hỏi khá "hóc" với BTC cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng.

Sau 2 mùa tổ chức thành công, cuộc thi Nữ sinh viên VN duyên dáng lần thứ 3 - VMU 2015 chính thức trở lại với các bạn sinh viên trong cả nước.

Tham dự buổi họp báo, cựu người mẫu Thúy Hằng với tư cách Giám đốc Công ty Người mẫu đã không ngại trực tiếp “chất vấn” Ban tổ chức cuộc thi về việc định hướng cho các thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi “VMU 2015” tham gia các cuộc thi hoa khôi sinh viên thế giới.

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 1

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 2

Thúy Hằng đẹp mặn mà tại buổi họp báo

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 3

Cô không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 4

Trước thắc mắc của “bà mẹ hai con”, đại diện Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi “VMU 2015” với tuổi đời còn khá trẻ, mới tròn 2 năm nhưng nhận được rất nhiều sự đón nhận của sinh viên trên toàn quốc.

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 5

Với những kết quả đạt đươc ban đầu, Ban Tổ chức cũng mong muốn thông qua cuộc thi này sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt thí sinh hội đủ các tiêu chí “Đức-Trí-Thể-Mỹ” để đại diện sinh viên Việt Nam tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế dành riêng cho sinh viên, đồng thời nhấn mạnh rằng, cuộc thi VMU hội đủ điều kiện để các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp, tài, năng, trí tuệ… trong khu vực cũng như các giải thưởng mang tính quốc tế.

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 6

Song song đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, đào tạo… để các thí sinh đạt giải “VMU 2015” nói riêng, thí sinh VMU nói chung có thêm sự tự tin, kinh nghiệm để tham gia đấu trường sắc đẹp ở một quy mô lớn hơn.

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 7

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 8

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của thí sinh đạt giải của 2 mùa thi trước như Hoàng Thị Phương Thảo – Hoa Khôi VMU 2015, Đồng Ánh Quỳnh – Á khôi 1 VMU 2013…

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi “VMU 2015” nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 9

Vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.Hồ Chí Minh. Vòng Bán kết sẽ được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh. Đêm Chung kết, trao giải “VMU 2015” dự kiến tổ chức vào tối 10/12/2015 tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.Hồ Chí Minh).

Ở mùa thi thứ 3, “VMU 2015” đã có một số đổi mới về địa điểm, thời điểm cũng như nội dung cuộc thi. Theo đó, địa điểm các vòng thi sơ kết và bán kết sẽ được tổ chức tại các trường đại học, giúp các nữ sinh viên có thêm nhiều cơ hội thử sức với cuộc thi, song song đó, thời điểm diễn ra cuộc thi cũng được lùi lại so với mùa thi “VMU 2013” và “VMU 2014”, mở ra nhiều cơ hội cho các tân sinh viên nữ có cơ hội tham gia. “VMU 2015” cũng sẽ có các hoạt động đồng hành cùng thời điểm tổ chức các vòng thi, giúp sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động biểu diễn các nhóm nhạc sinh viên, các trò chơi trí tuệ cũng như giao lưu với ca sĩ nỗi tiếng…

Thúy Hằng không ngại "hỏi khó" Ban tổ chức - 10

Thúy Hằng nhận hoa từ BTC cuộc thi

Tuệ Minh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...