Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 12/06/2014 09:54 AM (GMT+7)

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude

Nữ diễn viên Phạm Văn Phương rất thích thú với ý tưởng đặc biệt này.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/6 vừa rồi, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore chia sẻ: "Tôi sẵn sàng chụp nude khi mang bầu. Nhưng, người chụp phải là Lý Minh Thuận, chồng tôi. Nếu như vậy, tôi sẽ thấy thoải mái hơn".

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 1
Hình ảnh Phạm Văn Phương bầu bí đi tham dự sự kiện cùng chồng.

Hiện tại, dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng Phạm Văn Phương vẫn chưa biết giới tính thai nhi. Cả hai vợ chồng đều không muốn biết trước đó là một bé trai hay bé gái. Được biết, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng chưa chọn được cái tên đặc biệt cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

"Tôi muốn chờ cho đến khi nào em bé chào đời để tham khảo các thầy địa lý và đặt tên tiếng Trung cho con. Riêng tên tiếng Anh của em bé sẽ được chọn trong sách đặt tên", Phạm Văn Phương chia sẻ. Theo nhiều nguồn tin, vợ chồng Phạm Văn Phương hiện tại đang có ý định đặt tên cho con là Lee Lee vì cái tên này nghe khá thú vị.

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 2
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Cũng trong sự kiện lần này, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp chia sẻ về khoảng thời gian mệt mỏi khi bầu bí. "Tôi thường bị đau khắp người, nhất là phần thắt lưng. Có thể do sự thay đổi hormone hoặc cơ thể mỗi người phụ nữ tự biết thay đổi để chuẩn bị cho việc mang thai", Phạm Văn Phương nói.

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 3
Ảnh cưới của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Singapore. Cặp đôi từng có tới 8 lần đóng cặp tình nhân trên màn ảnh và 7 năm yêu đương trước khi chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2009. Hiện tại, cặp đôi đang háo hức chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng vào năm nay.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
5 kiểu áo lót mọi phụ nữ cần phải có Dưới đây là 5 kiểu áo nịt ngực mà mọi phụ nữ nên và cần có...