Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 12/06/2014 10:59 AM (GMT+7)

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude

Nữ diễn viên Phạm Văn Phương rất thích thú với ý tưởng đặc biệt này.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/6 vừa rồi, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore chia sẻ: "Tôi sẵn sàng chụp nude khi mang bầu. Nhưng, người chụp phải là Lý Minh Thuận, chồng tôi. Nếu như vậy, tôi sẽ thấy thoải mái hơn".

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 1
Hình ảnh Phạm Văn Phương bầu bí đi tham dự sự kiện cùng chồng.

Hiện tại, dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng Phạm Văn Phương vẫn chưa biết giới tính thai nhi. Cả hai vợ chồng đều không muốn biết trước đó là một bé trai hay bé gái. Được biết, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng chưa chọn được cái tên đặc biệt cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

"Tôi muốn chờ cho đến khi nào em bé chào đời để tham khảo các thầy địa lý và đặt tên tiếng Trung cho con. Riêng tên tiếng Anh của em bé sẽ được chọn trong sách đặt tên", Phạm Văn Phương chia sẻ. Theo nhiều nguồn tin, vợ chồng Phạm Văn Phương hiện tại đang có ý định đặt tên cho con là Lee Lee vì cái tên này nghe khá thú vị.

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 2
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Cũng trong sự kiện lần này, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp chia sẻ về khoảng thời gian mệt mỏi khi bầu bí. "Tôi thường bị đau khắp người, nhất là phần thắt lưng. Có thể do sự thay đổi hormone hoặc cơ thể mỗi người phụ nữ tự biết thay đổi để chuẩn bị cho việc mang thai", Phạm Văn Phương nói.

"Tiểu Long Nữ" thích thú chụp bầu nude - 3
Ảnh cưới của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Singapore. Cặp đôi từng có tới 8 lần đóng cặp tình nhân trên màn ảnh và 7 năm yêu đương trước khi chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2009. Hiện tại, cặp đôi đang háo hức chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng vào năm nay.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Thực chất, giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được ra sao? Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Bà mẹ 2 con Mai Thu Huyền "thắt đáy lưng ong" khó tin ở tuổi U40 Nàng Trúc đã thể hiện thần thái đầy cuốn hút trong BST áo...