Tháng 02, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 08:17 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con"

"Phận làm con" là dự án nhắc nhở mỗi người phải luôn nhớ đến công ơn sinh thành của cha mẹ.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng trong thời gian gần đây đã được mọi người yêu mến hơn khi cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và không còn những phát ngôn sốc nổi như thời trẻ.

Chiều qua (25/7), Trà Ngọc Hằng cũng có mặt tại buổi ra mắt dự án "Phận làm con" của một người bạn khá thân đó là ca nhạc sĩ A Tuân, anh cũng chính là người đã khởi xướng lên dự án ý nghĩa này. Nói về dự án A Tuân chia sẻ: “Chúng ta vẫn thấy những ông bà già bán vé số, ăn xin hoặc làm những công việc để mưu sinh cuộc sống của mình, ở cái tuổi mà đáng ra họ phải được nghỉ ngơi, an dưỡng. Con cái của ho đâu? Tôi đã đi và thấy ở rất nhiều nơi ở các viện dưỡng lão. Mỗi lần họ nhìn thấy chúng tôi là họ lại ôm và khóc… Tôi biết không phải vì những món quà nhỏ bé của chúng tôi hay vì cảm động, mà tôi cảm nhận được đằng sau đó là nỗi nhớ nhà, nhớ con, nhớ cháu”. 

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 1
Trà Ngọc Hằng ăn vận giản dị đến tham gia dự án ý nghĩa "Phận làm con".

Cũng đồng cảm với quan điểm đó, Trà Ngọc Hằng hi vọng rằng "Phận làm con" sẽ phần nào đánh thức được sự thờ ơ, vô tâm của con cái đối với bậc sinh thành. "Trên đời này không có gì quý và thiêng liêng bằng tình cảm gia đinh, vậy mà vẫn còn đó những người chỉ biết chăm lo cho bản thân, sự nghiệp mà quên mất rằng để mình có được hình hài như ngày hôm nay là nhờ công ơn của ai? Chính vì thế tôi rất ủng hộ dự án ý nghĩa này của A Tuân".

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 2

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 3
Cô cũng bày tỏ những bức xúc đối với những kẻ xem thường và bất hiếu với đấng sinh thành.

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành băng đĩa sẽ được góp vào quỹ "Phận làm con" để đồng hành cùng những người già neo đơn cơ nhỡ và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Song song với việc thu âm, bán đĩa thì trong chuỗi hoạt động của dự án sẽ tổ chức một đêm nhạc gây quỹ từ thiện, diễn ra vào ngày lễ Vũ Lan hoặc Ngày người cao tuổi Việt Nam. Đêm nhạc được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ người già neo đơn, với sự góp mặt của các ca sĩ tham gia hòa giọng vào dự án “Phận làm con”. Sau chương trình, các anh chị em nghệ sĩ sẽ về từng vùng quê để làm các chương trình thiện nguyện tại địa phương.

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 4
Cao Mỹ Kim cũng đến chia sẻ những trăn trở với nhạc sĩ A Tuân.

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 5
Ca sĩ trẻ Song Luân đến từ sớm, anh rất vui mừng khi được tham gia vào dự án ý nghĩa này.

Trà Ngọc Hằng đồng cảm với "Phận làm con" - 6
Rất đông anh chị em nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau đến chúc mừng cho dự án cùng Trà Ngọc Hằng.

Ngọc Minh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...