Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 12:31 PM (GMT+7)

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc

Nghệ sĩ hài Trấn Thành quý gối "cầu hôn" nữ diễn viên Lan Ngọc hài hước trong chương trình "Bí mật đêm chủ nhật".

Tối qua (5/7), tập 2 chương trình truyền hình "Bí mật đêm chủ nhật" đã tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của nghệ sĩ khách mời Lan Ngọc. Nam danh hài Hoài Linh đã  tiếp tục chọn Trấn Thành thực hiện nghi thức đón chào thành viên mới của chương trình. Theo đó, nam danh hài quy định bài hát, còn đàn em có nhiệm vụ dùng bài hát đó để diễn tả về khách mời sao cho tên của khách mời có trong bài hát. Trả nợ tình xa là ca khúc đã được quy định.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 1

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là khách mời của tập 2 "Bí mật đêm chủ nhật".

Ngay khi xuất hiện, Lan Ngọc đã làm lơ Trấn Thành khi anh định bắt tay người đẹp. Tuy nhiên, thái độ lạnh nhạt này của nữ diễn viên không giữ được lâu khi bị đàn anh chế lời ca khúc Trả nợ tình xa thành “lời tỏ tình” ngọt ngào dành cho cô.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 2

Trong thử thách 2 đón khách mời, Trấn Thành đã cầu hôn cô.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 3

Nữ diễn viên xinh đẹp tỏ ra thích thú trước tình huống bất ngờ này.

Nam diễn viên hài đã gom hết những lời hoa mỹ nhất để ca tụng nữ khách mời “hiền lắm mà xinh, đầu thì thông minh”, “Bờ môi khiến anh rã rời. Nhìn em mà mồ hôi rơi”. Sau vô số những lời tán tỉnh, yêu thương, đỉnh điểm của ca khúc, Trấn Thành còn quỳ xuống sàn sân khấu để “cầu hôn” người đẹp: “Ngọc hỡi! Ngọc ơi! Làm vợ Thành đi”. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra rất thích thú vời lời cầu hôn này và ôm chặt Trấn Thành không buông cho dù ca khúc đã kết thúc.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 4

Trấn Thành luôn chứng tỏ khả năng diễn hài rất chuyên nghiệp.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 5

Cô được nam nghệ sĩ hài bồng bế lên cao.

Nghệ sĩ Việt Hương tỏ ra ganh tỵ với Lan Ngọc vì ca khúc quá dễ thương mà Trấn Thành đã trình bày: “Thành ơi, em hát cho chị một bài vậy đi em”. Đáp lại với yêu cầu này, Trấn Thành trả lời: “Chị hả chị? Mùa sau chị nha!”. “Người giữ bí mật” Hoài Linh sau đó đã ngay lập tức hát “Hương! Anh gọi tên em” để thỏa lòng mong muốn của Việt Hương. 

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 6

Việt Hương - Trường Giang có dáng đi kiểu động vật.

Trong thử thách 1 "Nhìn, đoán, diễn" mang tên "Thế giới động vật",  bốn diễn viên Việt Hương - Trấn Thành - Chí Tài và Trường Giang được chia làm hai cặp. Một cặp sẽ diễn tùy hứng, cặp còn lại sẽ đeo headphone nghe nhạc, nhìn khẩu hình, động tác của cặp kia để đoán và có nhiệm vụ diễn lại sao cho giống nhất. Việt Hương, Trường Giang được phân công diễn trước. Trấn Thành và Chí Tài là cặp danh hài có nhiệm vụ tái hiện.

Bối cảnh mà hai danh hài lựa chọn cho tình huống kịch này là trong một chuồng nuôi nhốt động vật ở rạp xiếc. Việt Hương hóa thân thành một con khỉ, Trường Giang hóa thân thành một con chó bị trụi lông. Cả hai đều là những động vật hoang dã bị con người săn bắt trái phép để phục vụ cho lợi ích riêng.

Ngoài những tình huống vui nhộn đến từ đoạn đối thoại, tung hứng hài hước của hai danh hài, điều làm khán giả ghi nhớ chính là thông điệp “Bảo vệ động vật tự nhiên” của tiểu phẩm khi “Khỉ” Việt Hương và “Chó” Trường Giang ôm nhau hoảng loạn ở đoạn kết “Tui không muốn bị bắt ở lại đây cho ăn đâu, tui không muốn bắt ở lại làm xiếc đâu. Tui muốn về nhà”.

Bên cạnh đó, ở tình huống này, khán giả còn chứng kiến khả năng hóa thân tuyệt vời của nghệ sĩ Việt Hương, cô đã sử dụng ngôn ngữ hình thể linh hoạt, biểu cảm khuôn mặt phù hợp để diễn tròn vai của mình.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 7

Trấn Thành - Chí Tài thì giống khỉ.

Không nghe được lời thoại, chỉ nhìn thấy cử chỉ hình thể và khẩu hình miệng của cặp đôi diễn trước, Trấn Thành và Chí Tài đã đoán đúng được 2 vai diễn trong tình huống. Tuy nhiên, những tình tiết khác như bối cảnh, diễn biến câu chuyện thì hai danh hài đã tái hiện “trớt quớt”.  

Cặp đôi diễn cảnh hẹn hò trong rạp chiếu phim và tưởng tượng một ngày người hóa thú. Trấn Thành vào vai “Khỉ rừng bị Ebola nhưng từ khi ông chủ Hoài Linh đem về nuôi thì khỏe rồi. Giải thích cho mối quan hệ kỳ cục này, anh nói: “Tại vì ‘ông chủ’ nói mình giống ‘ông chủ’, 2 đứa giống nhau nên nuôi”.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 8

Lan Ngọc bị 'hành hạ' trong phần thi nay.

Thử thách "Đứng, ngồi, nằm" với nội dung có 3 tiên nữ bị đày xuống trần gian. Một người bán cá, một người giao cá và một người bán thịt heo. Ba diễn viên phải có sự phối hợp nhịp nhàng, một người đứng, một người ngồi và một người sẽ nằm. Khi người khác nằm thì người kia lập tức phải nhìn và phải đứng lên ngay.

Nam danh hài Hoài Linh đã cho Trường Giang vào vai người giao cá, một anh chàng khù khờ. Lan Ngọc vào vai một người bán thịt heo, mập mạp, phốp pháp. Người bán cá nhưng có cốt cách thần tiên và là tiên nữ đẹp nhất sẽ do Chí Tài đảm nhận.

Tham gia “Bí mật đêm chủ nhật”, Lan Ngọc đã rất cố gắng để phối hợp với bộ tứ để vượt qua thử thách cũng như mang lại tiếng cười cho khán giả. Ở sân khấu “Đứng – ngồi – nằm”, cô đã bị Trấn Thành và Trường Giang “gài” vào những tình huống “khó đỡ” phải lê lết, trườn bò, “lau sàn” không biết bao nhiêu lần. Thậm chí, “ngọc nữ” phải nằm lên bàn vì bị xem là một miếng thịt heo chờ chặt.

Trường Giang quên vai vì mải ngắm Lan Ngọc. Trong quy định phân vai lúc đầu, “người giữ bí mật” Hoài Linh đã phân Lan Ngọc làm bà bán thịt heo mập mạp, phốp pháp, người tiên nữ có sắc đẹp nổi trội là “bà bán cá” Chí Tài. Thế nhưng khi vào tình huồng thật sự, Trường Giang chỉ lo ngắm Lan Ngọc và “ở suốt bên đó” mà bỏ lơ Chí Tài. Nhận xét về điều này, Hoài Linh nói: “Lâu lâu có người đẹp vào tự nhiên nhóm người này có vẻ hơi bị xáo trộn. Em thấy cái sắc đẹp của em nó kinh khủng không Ngọc?”.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 9

Trong thử thách 4 "Người bất động", Trấn Thành vào vai xác ướp. Chí Tài là người lúc nào cũng muốn nằm bên cạnh xác ướp. Lan Ngọc là một nhà khoa học ham của. Trường Giang sẽ là nhà khoa học sợ xác chết. Việt Hương là bảo vệ của Viện bảo tàng.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 10

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 11

Ở màn thi cuối cùng "Sân khấu nằm", Việt Hương trong vai Siêu nhân. Trấn Thành trong vai Người nhện. Vai Miêu nữ sẽ do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận. Hai siêu anh hùng và một con mèo cưng sẽ cùng nhau bàn kế hoạch giải cứu thế giới.

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 12

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 13

Kết thúc thử thách thứ 5, “Người giữ bí mật” Hoài Linh phải chọn ra người xuất sắc nhất trong 5 nghệ sĩ để trao số tiền thưởng trị giá 50 triệu đồng. Danh hài Hoài Linh có lời khen tặng Trấn Thành “Thật sự ngày hôm nay tôi thấy bài hát là bài duyên dáng và dễ thương nhất”. Khán giả trường quay vẫn tiếp tục dùng những tràng pháo tay để bầu chọn cho diễn viên mà họ yêu thích và kết quả là sự yêu mến đó chia đều cho cả 5 người. Quyền lựa chọn lại thuộc về Hoài Linh. Một lần nữa, danh hài quyết định trao số tiền thưởng cho nghệ sỹ Trấn Thành.

Phát biểu khi nhận giải, Trấn Thành cảm thấy mình không xứng đáng với phần thưởng này và quyết định nhường cho Ninh Dương Lan Ngọc vì thể hiện duyên dáng, dễ thương và vô cùng chịu khó của cô qua các thử thách. “Ngọc nữ” đã gửi 50 triệu tiền thưởng đến Quỹ từ thiện BST – Kết nối nụ cười trái tim, đem lại nụ cười cho những em nhỏ bị hở hàm ếch hoặc dị tật bẩm sinh. 

Trấn Thành bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" Lan Ngọc - 14

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.