Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 07:53 AM (GMT+7)

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương"

Cựu người mẫu chúc vợ chồng Hà Hồ luôn hạnh phúc.

Ngày hôm qua, những lời cầu hôn của Cường Đô-la viết cho Hồ Ngọc Hà lúc nửa đêm đã khiến cư dân mạng thực sự bất ngờ. Đặc biệt là những người luôn yêu thương và dõi theo Hà Hồ trong suốt chặng đường vất vả vừa qua.

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương" - 1

Lời cầu hôn của Cường đô la dành cho Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng dậy sóng

Mặc dù hàng ngày, Quốc Cường vẫn hết mực yêu thương và dành những cử chỉ âu yếm nhất cho mẹ của Subeo... Nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong ngóng có một đám cưới long trọng sẽ được tổ chức cho hai người.

Bởi Hà Hồ đã phải nếm trải, thậm chí hy sinh nhiều thứ để duy trì mối quan hệ với Cường đô la. Và cũng trong suốt 7 năm qua, Hồ Ngọc Hà đã phải nỗ lực hết mình để chứng minh cho mọi người thấy cô đến với Quốc Cường bằng tình yêu chân thành chứ không phải vì ham danh, lợi của gia đình anh.

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương" - 2

Gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương" - 3

Người hâm mộ mong có một đám cưới không xa giữ Hà Hồ và Cường đô la

Chính vì vậy nên khi doanh nhân Quốc Cường ngỏ lời cầu hôn với Hà Hồ đã khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ trước tình cảm hai người dành cho nhau.

Trong số đó có cả người mẫu Trang Trần. Mặc dù Trang Trần không phải là fan ruột của Hồ Ngọc Hà, nhưng cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của Hà Hồ trong suốt những năm tháng qua.

Trang Trần cũng lấy hình ảnh của Hồ Ngọc Hà làm tấm gương sáng cho mình học hỏi và noi theo. Dù không trực tiếp nói ra nhưng siêu mẫu Hà Thành luôn ngưỡng mộ tài, đức của Hà Hồ và thầm cầu chúc cho nữ ca sĩ luôn luôn hạnh phúc.

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương" - 4

Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân

Trang Trần viết: "Em không phải fan ruột của chị nhưng em luôn lấy chị làm tấm gương về nghị lực và cách đối nhân xử thế. Cái khéo của con người chị nằm ở việc biết trước biết sau.

Trong cái thế giới showbiz này, khi chưa là ai thì cần kíp, là ai rồi hay quên ơn. Chị thì khác. Chưa bao giờ em nghe ai nói chị hai chữ "trở mặt".

Chị sống biết điều với các bầu show cũ và họ chỉ nói:'Hà thành công và được ngưỡng mộ là tất nhiên'.

Hiếm có sao nữ nào trong showbiz em theo dõi từng bước đi. Không phải em lạnh băng mà đơn giản em luôn âm thầm cầu chúc cho chị hạnh phúc.

Bao sóng gió không làm chị gục ngã, mặc dù em biết cứng rắn như chị cũng sẽ có lúc nước mắt rơi. Em mong chị mãi bình yên bởi: 'Phụ nữ thông minh ắt sẽ hạnh phúc".

Trang Trần luôn coi Hà Hồ là ''tấm gương" - 5

Trang Trần cầu chúc cho Hồ Ngọc Hà và Cường đô la luôn hạnh phúc.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục