Tháng 03, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 18/10/2015 08:21 AM (GMT+7)

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8

Cựu người mẫu chụp ảnh sexy khoe bụng bầu trước ngày lâm bồn.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và các dự án từ thiện đang tham gia, song Trang Trần vừa quyết định dành khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm trước ngày sinh con. 

Trong những khoảnh khắc mới nhất, Trang Trần tự tin khoe vẻ rạng ngời ở tháng mang bầu thứ 8. Ngoài mặc chiếc đầm bó sát, cô không ngại tiết lộ thêm những hình ảnh gợi cảm, đầy hạnh phúc trong lần đầu làm mẹ.

Hiện tại, Trang Trần vẫn chăm chỉ làm việc dù thai kì đang trong giai đoạn phát triển, cần phải nghỉ ngơi, chăm sóc nhiều. Theo tiết lộ riêng của cựu người mẫu, cô sẽ hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng sau.

“Từ ngày mang bầu cho đến nay, tôi đã tăng thêm 7kg. Tuy nhiên, tôi không sợ xấu mà tiếp tục ăn uống điều độ để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và con gái mình.

Điều tôi lo lắng nhất bây giờ là chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẹ và công việc quản lý quán bún đậu sẽ rất vất vả trong thời gian sắp tới. Song tôi không cho phép mình suy nghĩ, nản lòng quá nhiều mà vẫn sẽ cố gắng để hoàn thành tốt mọi vai trò.

Theo đúng dự kiến, tôi sẽ hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng sau. Tôi sẽ đặt tên con là Kiến Lửa để hy vọng tình yêu lớn của cuộc đời tôi sẽ luôn chăm chỉ, kiên cường trong mọi việc…” – Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 1

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 2

Từ khi có bầu Trang Trần hầu như dừng lại mọi hoạt động của showbiz, cô thỉnh thoảng đi dự event của một vài đồng nghiệp thân thiết.

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 3

Nữ người mẫu chụp bộ ảnh gợi cảm để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian mang bầu.

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 4

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 5

Cô hiện đã tăng đến 7kg và chưa có dấu hiệu ngừng tăng cân.

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 6

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 7

Cô rất hạnh phúc vì trước ngày làm mẹ cô được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ động viên.

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 8

Trang Trần tăng 7kg khi mang thai ở tháng thứ 8 - 9

Ảnh: Dinky Hoàng, stylist: Pông Chuẩn.

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...