Tháng 11, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 19:25 PM (GMT+7)

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show

Không trang điểm, Triệu Vy để lộ mặt mộc với những dấu vết thời gian.

Bận rộn với chiến dịch quảng bá cho bộ phim Mẹ hổ, bố mèo, gần đây, Triệu Vy không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Cô không chỉ chạy show sự kiện mà còn rất hăng say đóng phim. Xuất hiện tại sảnh một khách sạn ở Thượng Hải, Triệu Vy nhanh chóng lọt vào ống kính paparazzi.

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 1
Triệu Vy tại sảnh một khách sạn.

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 2
Én nhỏ để mặt mộc không son phấn.

Không phấn son cầu kỳ trang điểm, Triệu Vy giữ nguyên mặt mộc để lộ vẻ mệt mỏi bơ phờ. Dễ dàng có thể nhận ra nàng Hoa đán nổi tiếng đã có những vết hằn thời gian trên khuôn mặt. Đặc biệt, kể từ sau khi sinh con, thân hình của Triệu Vy đã xuống cấp một cách trầm trọng. Cân nặng của cô lên xuống thất thường theo thời gian. Én nhỏ đã phải rất nỗ lực để giảm béo sau khi liên tiếp bị chê bai trên mặt báo.

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 3

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 4
Triệu Vy để lộ những vết hằn tuổi tác.

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 5
Hình ảnh của Triệu Vy ngày càng xuống sắc so với trước đây.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi họp báo phim Mẹ hổ, bố mèo, Triệu Vy gây ấn tượng với thân hình có phần "mi nhon" hơn trước đây. Én nhỏ từng chia sẻ cô đã dùng khá nhiều biện pháp để có thể lấy lại được vóc dáng như khi còn con gái.

Triệu Vy bơ phờ, mệt mỏi vì chạy show - 6
Triệu Vy bên Đồng Đại Vy trong buổi họp báo ra mắt Mẹ hổ, bố mèo.

Cũng trong buổi họp báo, Triệu Vy có những chia sẻ rất riêng về chuyện gia đình đặc biệt là con gái Huỳnh Tân. Được biết, ở nhà, cô bé chính là "hổ" còn bố mẹ là "mèo". Mặc dù con gái khá tinh nghịch nhưng Triệu Vy cho biết Huỳnh Tân rất hiểu chuyện và sống khá tự lập. Chính vì phải thường xuyên xa bố mẹ nên tiếng nói của vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ít có trọng lượng hơn với con gái.

Thêm thông tin, bài viết về Triệu Vy:

Con gái Triệu Vy càng lớn càng giống mẹ

Triệu Vy mảnh mai ra mắt phim mới

Triệu Vy đưa chồng con đến thăm Quỳnh Dao

Triệu Vy ôm chồng đầy tình cảm sau bữa tiệc

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Sao Hoa ngữ đã mất nụ hôn đầu trên màn ảnh như thế nào? Có nhiều sao Hoa ngữ sau khi mất nụ hôn đầu trên màn ảnh đã...
Việt Nam qua mắt người Đức: "Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa" “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” là tác phẩm...